Nội dung mới nhất bởi Tiy

 1. Tiy

  Tìm bi

  Trong 1 chiếc hộp đựng 10 viên bi xanh, 10 viên bi đỏ và 10 viên bi vàng. Em hãy cho biết có bao nhiêu cách lấy ra 20 viên bi có đủ 3 màu xanh, đỏ, vàng, trong đó có ít nhất 3 viên bi màu xanh và nhiều nhất 7 viên bi màu đỏ. Các bác giúp em với ạ . E xin cảm ơn nhìu ​
 2. Tiy

  tắt màn hình RAID trong laptop Dell Latitude E5440

  Máy mình khi khởi động lên cứ phải có màn hình RAID mất 5s. Mình dùng SSD nên nó giảm tốc độ khởi động máy mình đi khá nhiều. Màn hình cũng tương tự như thế này Help me!!
 3. Tiy

  Ổ cứng HDD tốc độ như thế này có gọi là "nhanh" không

  Cho em hỏi xíu, cái ổ HDD của em như thế này có còn sống tốt nữa không và cần phải thay SSD không??? Thực ra là em biết phải thay SSD rồi nhưng có cần thay sớm không?
 4. Tiy

  Xin mẫu SSD 128GB rẻ nhất

  Cho mình hỏi xíu, có mẫu SSD nào mà dưới 1tr k? Lâu rồi mới quay trở lại, Hello =))
 5. Tiy

  Win 10 khởi động chậm theo từng tiếng

  Em tắt Windows 10, 1 tiếng sau, nó mở lên rất nhanh. 2 tiếng sau, bật lại thì nó chậm lại. 3 tiếng sau bật lại, cực kỳ chậm :( . Giúp em với
 6. Tiy

  Lỗi DLC Boot 2017

  Mình tạo DLC Boot 2017. Tạo vô USB , đã cắm USB mà nó báo Please Plugin your USB . Giúp mình với! :(
 7. Tiy

  Office 365 bị đơ ở "We're getting things ready"

  Mình dùng Windows 10 1709. Mình cài Office 365 vào nhưng nó cứ đơ ở phần "We're getting things ready". Help me!
 8. Tiy

  [Event HOT] Share Acc Office 365 Offline miễn phí cho ae Vforum

  [Event HOT] Share Acc Office 365 Offline miễn phí cho ae VFO.VN Hôm nay rảnh rảnh xíu, vừa tạo đc 2 cái Acc Office 365 Offline Free. 1 cái h đang xài, 1 cái h chả biết làm gì, đem đi Share cho các bạn luôn =)). Acc này ko phải giống như cái Topic này đâu nhé: Hướng dẫn đăng ký tài khoảng Office...
 9. Tiy

  Fast Startup Windows 10 hầu như ko có tác dụng ?!

  Mình dùng win10 1709. Dạo này chả làm gì, chỉ lướt Web mà lúc sáng mở máy lên cũng chỉ lướt Web mà tắt xong, mở lại thì nó chậm vô cùng, giống như tắt Fast Startup. Check thì vẫn còn ô FastStartup và đã check, nhưng vẫn ko đc. Bỏ check thì nó cũng y hệt như lúc đã check, h làm sao???
 10. Tiy

  Lỗi khi gõ chữ trong Edge

  Mình dùng MS Edge, mấy cái trang khác thì tạo Threads, comment...bình thường nhưng vfo.vn thì mình bấm cách thì nó dính thành 1 cục. h làm ntn????
 11. Tiy

  Thanh Search dưới Taskbar luôn màu trắng trong Win10

  Sao cái thanh Search (Cortana) của mình nó cứ màu trắng phát sáng mặc dù đã Restart. Giờ phái làm sao? Ảnh:
 12. Tiy

  Phức tạp khi Dualboot, help !

  Mình có xài 1 bản cứu hộ máy tính. Mình Add nó vào Dualboot bằng EasyBCD để dùng trực tiếp trên HDD thì mở đc cả . Nhưng mà , đầu tiên, nó tự Boot thằng vào Windows 10 . Rồi nó lại hiện Metro Boot (mặc dù trong EasyBCD thì mình ko tích ✔ vào cái phần boot giao diện Metro ?!) . Rồi mình chọn vào...
 13. Tiy

  Lỗi tiếng trong Windows 10

  Mình dùng Win 10. Mới Restart lại thôi mà tự nó mất tiếng luôn. Di chuột vào hình loa thì nó báo là: No Audio Output Device is installed. Mà vào Device Manager báo như thế này: Giờ biết làm sao?? Help!
 14. Tiy

  không thể đăng nhập MS Account trong Win 10

  Hello cả nhà :) . Mình đang dùng Win 10 Pro 1709 ( chắc cái này các bác biết rồi chứ :troll2: ) mà khi mình vào Settings > Accounts > Your Info để đăng nhập MS Account thì nó không hiện cái chữ "Sign in with a Microsoft account instead" . Hình: Giúp mình với ! Thanks !
 15. Tiy

  Đăng nhập tài khoản MS vào Win10 mà khi login ko cần MK, giúp với a

  Cho mình hỏi 1 tí, có cách nào để đăng nhập tài khoản MS trên Windows 10 mà khi Boot vào thì ko cần mật khẩu hoặc PIN ko??
Top