1. NướcThời điểm nên uống: Khi thấy khát
Theo bác sĩ chuyên khoa da liễu David E. Bank, ở Mount Kisco, New York (Mỹ),uống nước giúp đánh tan cảm giác đứng không vững và giúp da bạn hồng hào.
2. Cà phê
Thời điểm nên uống: Khi ăn sáng
Các nghiên cứu cho thấy cà phê có lợi cho tim của bạn và chuyển hóa (nếu bạnuống cà phê đen), làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.
3. Trà xanh
Thời điểm nên uống: Khi ăn trưa
Hãy nhấm nháp ly trà! Theo bác sĩ Jonathan R. Cole, giám đốc y khoa Viện Sứckhỏe và tuổi thọ California, trà xanh khởi động chuyển hóa và giúp phòng ngừaung thư vú. Nghiên cứu từ Trường đại học phương Tây (Úc) cho biết uống trà đencó thể hạ huyết áp.
Trà xanh khởi động chuyển hóa và giúp phòng ngừa ung thư vú.
4. Cacao nóngThời điểm nên uống: Bữa ăn nhẹ buổi chiều
Một nghiên cứu từ Trường đại học Cornell cho rằng cacao nóng (thêm đá nếubạn không thể uống nóng) có nhiều chất chống ô-xy hóa hơn cà phê, rượu vanghoặc trà xanh. Nó rất tốt cho tim và da của bạn.
5. Rượu vang
Thời điểm nên uống: Khi ăn tối
Hãy thưởng thức 1 cốc rượu vang! Piceatannol, một hợp chất mà cơ thể tiết rakhi bạn uống rượu vang, có thể làm chậm sự tăng trưởng của tế bào mỡ.
6. Sữa
Thời điểm nên uống: Trước khi đi ngủ
Sau khi uống sữa, hệ xương của bạn sẽ chọn can-xi và cơ của bạn sẽchọn protein. Bạn sẽ tỉnh dậy với trạng thái khỏe mạnh hơn.
Theo bác sĩ chuyên khoa da liễu David E. Bank, ở Mount Kisco, New York (Mỹ),uống nước giúp đánh tan cảm giác đứng không vững và giúp da bạn hồng hào.
2. Cà phê
Thời điểm nên uống: Khi ăn sáng
Các nghiên cứu cho thấy cà phê có lợi cho tim của bạn và chuyển hóa (nếu bạnuống cà phê đen), làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.
3. Trà xanh
Thời điểm nên uống: Khi ăn trưa
Hãy nhấm nháp ly trà! Theo bác sĩ Jonathan R. Cole, giám đốc y khoa Viện Sứckhỏe và tuổi thọ California, trà xanh khởi động chuyển hóa và giúp phòng ngừaung thư vú. Nghiên cứu từ Trường đại học phương Tây (Úc) cho biết uống trà đencó thể hạ huyết áp.
4. Cacao nóngThời điểm nên uống: Bữa ăn nhẹ buổi chiều
Một nghiên cứu từ Trường đại học Cornell cho rằng cacao nóng (thêm đá nếubạn không thể uống nóng) có nhiều chất chống ô-xy hóa hơn cà phê, rượu vanghoặc trà xanh. Nó rất tốt cho tim và da của bạn.
5. Rượu vang
Thời điểm nên uống: Khi ăn tối
Hãy thưởng thức 1 cốc rượu vang! Piceatannol, một hợp chất mà cơ thể tiết rakhi bạn uống rượu vang, có thể làm chậm sự tăng trưởng của tế bào mỡ.
6. Sữa
Thời điểm nên uống: Trước khi đi ngủ
Sau khi uống sữa, hệ xương của bạn sẽ chọn can-xi và cơ của bạn sẽchọn protein. Bạn sẽ tỉnh dậy với trạng thái khỏe mạnh hơn.