9.9 Ngày Siêu Mua Sắm: hơn 45 triệu sản phẩm được bán ra trong 99 phút đầu tiên

(vfo.vn) Vừa qua, Shopee đã ghi nhận kết quả ấn tượng của 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm với hơn 45 triệu sản phẩm được bán ra trong 99 phút đầu tiên. Hơn 60 triệu voucher đã được gửi đến ví người dùng trong hai giờ đầu tiên ‘Sale điên cuồng lúc nửa đêm’ của ngày 9.9.

9.9.2021---Shopee-ghi-nhan-ket-qua-an-tuong.jpg

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Shopee cho biết, “Chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng cho 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm. Trong bối cảnh cộng đồng đang phải đối mặt với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chúng tôi mong được chung tay mang đến cho người dùng nhiều chương trình ưu đãi giá trị, sự lựa chọn đa dạng và thỏa mãn nhu cầu giải trí một cách tiện ích ngay tại nhà. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ các Nhà bán hàng và Thương hiệu kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng hơn. Shopee vẫn còn rất nhiều ưu đãi và chuỗi hoạt động hấp dẫn dành cho mùa mua sắm cuối năm. Một mặt chúng tôi mong muốn có thể giúp đỡ các doanh nghiệp nắm bắt được những cơ hội tăng trưởng mới, mặt khác mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho người dùng theo hướng cá nhân hóa, đậm tính kết nối và mang giá trị cộng đồng”.

Sự kiện 9.9 đã mang đến cho người dùng Shopee những ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, 1,5 triệu sản phẩm có mức giá ưu đãi nhất đã được tung ra trong các khung giờ sale chớp nhoáng, bên cạnh các chương trình giải trí không giới hạn.

9.9 Ngày Siêu Mua Sắm cũng mang đến cơ hội kinh doanh trực tuyến và tạo động lực cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ (MSME) vượt qua các tác động từ đại dịch. Tận dụng hệ sinh thái tích hợp và các hỗ trợ quảng bá đến từ Shopee, lượng đơn đặt hàng của nhiều nhà bán hàng mới đã tăng gấp 8 lần trong ngày 9.9 so với số lượng trung bình của ngày thường.

Kết hợp với các ngôi sao trong nước và quốc tế cùng các trò chơi thú vị đi kèm nhiều phần quà hấp dẫn, Shopee đã tạo nên những trải nghiệm giải trí độc đáo, đậm tính tương tác và không giới hạn cho người dùng trong 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm.

Livestream tiếp tục là kênh giải trí được nhiều người lựa chọn. Đây có thể xem như yếu tố quan trọng trong trải nghiệm mua sắm trực tuyến của người dùng. Ba tuần trước sự kiện 9.9, người dùng đã dành hơn 24 triệu giờ đồng hồ để xem các chuỗi livestream khác nhau trên kênh Shopee Live, bao gồm các tương tác cùng thần tượng qua chương trình Sắc Màu Hy Vọng và các màn trình diễn sôi động đến từ những nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc như TWICE và Secret Number.

Người dùng cũng dành nhiều thời gian cho các trò chơi yêu thích tại Giải thưởng Shopee. Xuyên suốt thời gian diễn ra chiến dịch 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, những trò chơi nổi bật như Nông trại Shopee, Truy tìm mảnh ghép cũng tiếp tục nhận được sự yêu thích với hơn 4,5 tỷ lượt chơi được ghi nhận thông qua Giải thưởng Shopee.

Bên cạnh các tính năng sẵn có trong ứng dụng Shopee, người dùng cũng tăng cường tương tác và tham gia nhiều thử thách và nhận về các phần quà trên các kênh mạng xã hội của Shopee với tổng số 70 triệu lượt tương tác trên toàn khu vực.

Tại chương trình Sale điên cuồng nửa đêm, kéo dài từ 0 giờ đến 2 giờ sáng, lượng người mua sắm đã tăng gấp 4 lần so với trung bình của ngày thường vì họ không muốn bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn. Shopee cho biết lượng người dùng tại Việt Nam áp dụng thanh toán trực tuyến ngày một tăng cao. Nhiều nhà bán lẻ cũng đã sử dụng ShopeePay để cung cấp trải nghiệm thanh toán liền mạch.

Trong bối cảnh hạn chế di chuyển và tuân thủ chỉ thị giãn cách xã hội, người dùng phần lớn chuyển sang mua sắm các nhu yếu phẩm hàng ngày trên nền tảng trực tuyến. Trong 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, nhiều người dùng đã mua sắm nhiều mặt hàng phổ biến từ các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồ dùng trang trí nhà cửa đến thực phẩm thiết yếu.

Nếu quan tâm đến mua sắm tại 9.9 Thank You Sale của Shopee, quý độc giả có thể tham khảo tại https://shopee.vn/m/99

Bài viết được cung cấp bởi Shopee

 
 • Chủ đề
  9.9 ngày siêu mua sắm khuyến mại quang cao shopee thương mại điện tử
 • Thống kê

  Chủ đề
  94,647
  Bài viết
  461,910
  Thành viên
  336,135
  Thành viên mới nhất
  vietvodoi00
  Top