Acer mở rộng danh sách các sản phẩm Vero thân thiện với môi trường

(vfo.vn) Vừa qua, Acer công bố Aspire Vero hướng đến người tiêu dùng và TravelMate Vero cho mục đích thương mại.Từ máy tính cá nhân đến thiết bị ngoại vi, thiết bị Vero có chung một số nguyên tắc xanh nhất định, chẳng hạn sử dụng nhựa tái chế (PCR) sau tiêu dùng và vận chuyển trong bao bì có thể tái chế. Vì tính bền vững không chỉ liên quan đến cách một sản phẩm được tạo ra mà còn là những gì nó trở thành, các thiết bị Vero của Acer cũng được thiết kế để dễ dàng tháo rời, đơn giản hóa quá trình sửa chữa hoặc nâng cấp và mục đích cuối cùng là kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Acer Aspire Vero

Aspire Vero (AV15-51) có khung máy được làm bằng 30% nhựa PCR, giảm 21% lượng khí thải CO2[1] trong quá trình sản xuất bộ phận này. Các keycap cũng chứa 50% nhựa PCR và bao bì có thể tái chế 100% (từng đoạt giải thưởng) của Aspire Vero có thể được tái sử dụng như một giá đỡ máy tính xách tay tự làm. Người dùng có thể dễ dàng tháo rời, sửa chữa, nâng cấp và tái chế máy hoặc các thành phần của nó. Aspire Vero (AV15-51) chạy hệ điều hành Windows 11.​
Acer-Aspire-Vero.jpg
Màn hình xanh IPS 15.6 inch FHD của máy có thể tái chế 99%. Máy trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và card đồ họa Intel Iris Xe[2]. Đối với các tác vụ không cần hiệu suất cao, phần mềm VeroSense mới của Acer cung cấp cho người dùng các chế độ sử dụng đã được tối ưu hóa để tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ pin. Máy có Wi-Fi 6, cổng USB-C và hai cổng USB-A.​
Acer_Aspire-Vero.jpg
Aspire Vero (AV15-51) có Acer TrueHarmony và Acer PurifiedVoice với tính năng giảm tiếng ồn AI cho phép thực hiện các cuộc gọi hội nghị rõ ràng hơn. Bên cạnh Aspire Vero (AV15-51), Acer cho biết trọn bộ sản phẩm xanh Vero thân thiện với môi trường sẽ bao gồm: chuột Macaron Vero (AMR020), bàn di chuột Vero (AMP120/ AMP121) và bao laptop Vero (ABG131/ABG132).

Acer TravelMate Vero

TravelMate Vero (TMV15-51) là máy tính xách tay doanh nghiệp thân thiện với môi trường được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11[2], RAM DDR4 16GB và ổ SSD 1TB, hỗ trợ một số biện pháp bảo mật khác. Một TPM rời cung cấp khả năng quản lý và bảo mật cấp doanh nghiệp, trong khi khóa Kensington cung cấp khả năng bảo vệ vật lý cho dữ liệu quan trọng. TravelMate Vero cũng đi kèm với Acer ProShield Plus - giải pháp bảo mật tất cả trong một, bao gồm các tính năng như mã hóa và giải mã cùng với những biện pháp xác thực sinh trắc học được tích hợp sẵn trong Windows 11 Pro.​
Acer-TravelMate-Vero.jpg
TravelMate Vero (TMV15-51) có thể tùy chỉnh biểu tượng khởi động của máy tính xách tay, một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Điều này có thể thực hiện được nhờ các tính năng có sẵn trong Acer Commercial BIOS. Tính năng này cũng có thể khóa hoặc khôi phục BIOS, để cập nhật ngay cả trên nền tảng không phải Windows và tận dụng công nghệ xác thực CHIPSEC để cải thiện bảo mật hệ thống tốt hơn.

Là một phần trong dòng sản phẩm PC xanh của Vero, TravelMate Vero có 30% nhựa PCR trong toàn bộ vỏ ngoài của nó. Acer cho biết máy được thiết kế để dễ dàng sửa chữa hoặc nâng cấp và vận chuyển trong bao bì có thể tái chế 100%.

Acer Veriton Vero Mini

Acer Veriton Vero Mini (VVN4690G) là một máy tính nhỏ gọn thân thiện với môi trường. Máy có các cổng kết nối cần thiết, kết nối WiFi 6 (802.11ax) hoặc Wi-Fi 6E (802.11ax), các cổng USB và xuất hình ảnh, bao gồm cả cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao và sạc các thiết bị ngoại vi.​
Acer-Veriton-Vero-Mini.jpg
Thiết bị này trang bị bộ xử lý Intel Core vPro thế hệ tiếp theo[2] và với một bộ công cụ quản lý chuyên dụng như Acer Office Manager và Acer Control Center, qua đó nhân viên CNTT có thể quản lý toàn bộ dàn máy tính của công ty. Case của Veriton Vero Mini bao gồm 25% nhựa PCR và máy tính này có thể tái chế 100%.​

Acer Vero BR277

Acer Vero BR277 là một màn hình FHD với vỏ được làm từ hơn 50% nhựa PCR và đã đạt được chứng nhận xanh từ ENERGY STAR, TCO và EPEAT. Màn hình nằm trên đế Ergostand của Acer, cho phép người dùng nghiêng, xoay, điều chỉnh độ cao và xoay trục màn hình cho đến khi đạt được góc nhìn hoàn hảo. Màn hình này còn có bộ công nghệ VisionCare của Acer giúp giảm mỏi mắt.​
Acer-Vero-BR277.jpg
Chế độ ComfyView của màn hình sở hữu tấm nền không chói và không nhấp nháy, có thể làm giảm độ sáng đến 15%, mờ hơn so với các màn hình thông thường trên thị trường và cũng tận dụng BlueLightShield của Acer để giảm lượng ánh sáng xanh mà người dùng tiếp xúc trong quá trình sử dụng màn hình. Chiếc màn hình này có thể tái chế tới 100%.

Acer Earthion

Sau hơn một thập kỷ nỗ lực bền vững, nền tảng Earthion kết hợp các nguồn sức mạnh của Acer, các đối tác trong chuỗi cung ứng, nhân viên và người tiêu dùng (các kênh) để giải quyết các thách thức về môi trường bằng các giải pháp sáng tạo. Đến nay, Tập đoàn Acer, bao gồm các hoạt động toàn cầu và các công ty con đã đạt được thành công mục tiêu trong năm 2020 là giảm 60% lượng khí thải carbon trên toàn thế giới[3]. Là một thành viên của RE100, Acer hiện đang lên kế hoạch để cung cấp nguồn năng lượng tái tạo cho toàn bộ năng lượng được sử dụng của công ty vào năm 2035.

Thông số, giá và thời gian mở bán chính xác sẽ khác nhau tùy theo từng khu vực

Mẫu Acer Aspire Vero (AV15-51) sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ trong tháng 11 với giá từ 699,99 USD; tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi trong tháng 10 với giá từ 799 EUR; và tại Trung Quốc với giá từ 4.999 RMB.

Mẫu The Acer TravelMate Vero (TMV15-51) sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ với giá dự kiến từ 899,99 USD; tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi với giá dự kiến từ 919 EUR.

Mẫu màn hình Acer Vero BR277 sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ trong tháng 3 năm 2022 với giá từ 299 USD; tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi trong tháng 3 năm 2022 với giá từ 299 EUR; và tại Trung Quốc trong tháng 3 năm 2022 với giá từ 1.999 RMB.
-------------------------------------------------------------
[1] Tiết kiệm khí thải so với khung máy tính xách tay bằng nhựa thông thường cho các máy tính xách tay có cùng kích thước. Giá trị ước tính được tính toán từ báo cáo hồ sơ sinh thái của PlasticsEurope. Việc so sánh chỉ tập trung vào bản chất vật liệu và được giới hạn để so sánh 100% nhựa nguyên sinh với 70% nhựa nguyên sinh và 30% nhựa tái chế trong khi giả định các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến lượng khí thải CO2 là ngang nhau. [2] Thông số kỹ thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy và/hoặc khu vực. Tất cả các mẫu tùy thuộc vào tình trạng có sẵn. [3] Lấy năm 2009 làm mốc thời gian để so sánh.

Toàn bộ thông tin được cung cấp bởi Acer

 
  • Chủ đề
    acer aspire vero acer earthion acer travelmate vero acer veriton vero mini acer vero br277
  • Top