ASUS kỷ niệm hành trình ZenBook 10 năm: Kiến tạo - Ghi dấu - Mở tương lai

(vfo.vn) Ngày 26/08/2021, ASUS kỷ niệm hành trình 10 năm ZenBook: Kiến tạo, Ghi dấu, Mở tương lai.

ASUS_Zenbook_10-Year.jpg

Theo đó, ASUS triển khai hàng loạt hoạt động vinh danh tinh thần ZenBook: sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, đẳng cấp, không ngừng hoàn thiện; đồng thời tri ân khách hàng & điểm lại hàng loạt giải thưởng danh giá đã chiến thắng trên toàn cầu trong thập kỷ vừa qua.​
ZenBook-10th-Anniversary_Design-DNA_1_Craftmanship.jpg
ASUS bắt đầu lên kế hoạch cho chiếc ZenBook đầu tiên vào cuối năm 2010, khi laptop bắt đầu đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống nhưng lại có kiểu dáng và thiết kế không mấy ấn tượng. Đó cũng là thời điểm ASUS nhận ra người dùng bắt đầu mong muốn các mẫu laptop có thiết kế cá tính như là một phụ kiện thời trang.

Sự kết hợp giữa việc nghiên cứu quy trình chế tác những chiếc đồng hồ xa xỉ và sự tuân thủ triết lý Zen đã truyền cảm hứng cho thiết kế đặc trưng của ZenBook. Thiết kế công thái học tối ưu hóa được lấy ý tưởng từ kỹ thuật chế tác chính xác của đồng hồ, còn hình dáng thon gọn siêu mỏng của ZenBook giống như kim giờ và phút của đồng hồ cơ học. Trong khi đó, những đường nét tối giản của ZenBook đến từ triết lý Zen với những đường tròn đồng tâm tạo nên hoa văn trên nắp của ZenBook lấy cảm hứng lan tỏa của mặt nước hồ trong trong các khu vườn thiền.

ASUS cho biết mỗi chiếc laptop ZenBook đều mang trong mình dòng chảy của 3 yếu tố: đổi mới thông minh, tay nghề thủ công vượt thời gian và gia công chuẩn xác.

Kể từ khi ra mắt công chúng vào năm 2011 với mẫu UX21, các chiếc ZenBook được tạo sự chú ý bởi sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng và hiệu năng mạnh mẽ. Cùng điểm qua những mẫu laptop tiêu biểu đã làm nên danh tiếng của ZenBook trong suốt 10 năm qua.​
 • 2011 - ZenBook UX21: Tiên phong cách mạng Ultrabook
 • 2013 - ZenBook UX301: Sự kết hợp hoàn hảo giữa thủy tinh và kim loại
 • 2014 - ZenBook Pro UX501: ZenBook đầu tiên trang bị đồ họa Geforce GTX
 • 2015 - ZenBook UX305: ZenBook được nhiều giải thưởng và bán chạy nhất
 • 2016 - ZenBook Flip UX360: ZenBook chuyển đổi 2 trong 1 đầu tiên
 • 2017 - ZenBook 3 Deluxe UX390: Sự công nhận trên toàn thế giới laptop uy tín nhất
 • 2018 - ZenBook Pro 15 UX580: Khai phóng sức mạnh sáng tạo với ScreenPad
 • 2019 - ZenBook Pro Duo UX581: Laptop của tương lai với ScreenPad Plus
 • 2020 - ZenBook Edition 30 UX334: Laptop bằng da cao cấp kỷ niệm 30 năm ASUS
 • 2021 - ZenBook Duo 14 UX482: Khai phóng quyền năng song song. Laptop dành cho người đa nhiệm
ZenBook-Duo-14-UX482.jpg
ZenBook Duo 14 UX482

Để kỷ niệm 10 năm chặng đường kiến tạo kỷ nguyên công nghệ và khai phóng tương lai, ZenBook sẽ đồng hành với người dùng trong những hoạt động gần gũi và mở rộng tương tác. Đi cùng ASUS trong chuỗi hoat động lần này sẽ là gương mặt quen đã từng gắn bố với những chiến dịch truyền thông của ZenBook tại Việt Nam – Helly Tống, người truyền cảm hứng về lối sống tối giản.

Helly Tống là một trong những fashionista nổi tiếng nhất giới thời trang Việt, doanh nhân thành công và một trong những người trẻ được biết đến với hình ảnh thanh lịch và đại diện cho chủ nghĩa sống tối giản. Chính hình ảnh thanh thoát và nguồn năng lượng tích cực đã khiến Helly Tống trở thành lựa chọn phù hợp để ZenBook chọn làm gương mặt cùng đồng hành trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 10 năm khai phóng công nghệ.

Bên cạnh đó, ZenBook kết hợp với hai cộng đồng sáng tạo hàng đầu là Vietnam Halography và Designer Việt Nam để tổ chức cuộc thi thiết kế logo ZenBook 10 năm. Đây là sân chơi cho người dùng đam mê công nghệ cũng như những nhà sáng tạo nội dung thử sức thông qua việc thể hiện tinh thần, triết lý và DNA của ZenBook bằng cách tự thiết kế logo “10 năm ZenBook”.​

Toàn bộ nội dung bài viết được cung cấp bởi ASUS

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  asus kỷ niệm 10 năm zenbook
 • Thống kê

  Chủ đề
  96,457
  Bài viết
  464,907
  Thành viên
  337,524
  Thành viên mới nhất
  baonguu
  Top