BAEMIN đồng hành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hỗ trợ người dân khó khăn trong bối cảnh bình thường mới

(vfo.vn) Cuối tuần vừa qua, ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN đã đồng hành cùng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hoa Hậu H'Hen Niê trao tặng 1.000 túi an sinh lương thực cho bà con khó khăn trên địa bàn TP.HCM, những người chưa ổn định lại được kinh tế sau khi xã hội chuyển dần sang trạng thái bình thường mới.

1000-tui-an-sinh-cung-Hoa-Hau-HHen-Nie-3.jpg

Làn sóng Covid-19 lần thứ 4 với diễn biến phức tạp đã mang đến nhiều thách thức cho người dân TP.HCM trong công tác kinh doanh, sản xuất và sinh hoạt hằng ngày. Dù thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc phấn đấu chuyển dần sang trạng thái bình thường mới từ tháng 10/2021, vẫn còn rất nhiều người dân trên địa bàn thành phố phải đối diện với những tổn thất nặng nề do đại dịch Covid-19 để lại, về cả sức khỏe lẫn đời sống vật chất.

Với mong muốn góp sức vào công tác ứng phó và giảm nhẹ những ảnh hưởng của dịch bệnh, ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN đã phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để hỗ trợ người dân gặp khó khăn. Thông qua sự tiếp nhận từ Thành Đoàn TP.HCM cùng sự đồng hành của Hoa Hậu H’Hen Niê – đại sứ của chương trình, BAEMIN đã trao tặng 1.000 túi an sinh lương thực (giá trị tương đương 250.000.000 đồng) với những lời chúc ý nghĩa và sáng tạo nhất được in trên túi. Những lời chúc này được BAEMIN trực tiếp kêu gọi và thu thập từ những người dùng trung thành, với hy vọng có thể lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đem lại sự ấm áp và an vui cho người nhận.​
1000-tui-an-sinh-cung-Hoa-Hau-HHen-Nie.jpg
Ông Kiwan Ihn – Tổng Giám Đốc Woowa Brothers tại Việt Nam (đơn vị sở hữu ứng dụng BAEMIN) chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Trung Ương Đoàn trong hành trình trao tặng Triệu túi an sinh cho những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Là một công ty công nghệ thực phẩm với tham vọng kiến tạo và nuôi dưỡng hệ sinh thái ẩm thực, BAEMIN cam kết đồng hành cùng người dùng và cộng đồng trong những thời khắc khó khăn nhất. Chúng tôi luôn hy vọng có thể được chung tay cùng các đối tác của mình để tạo nên giá trị chung cho tất cả mọi người”.

Thông tin khác

Trong tháng 08/2021, BAEMIN cũng kết hợp với Trung tâm Công tác xã hội thanh niên TP.HCM để trao tặng hơn 6.000 suất ăn miễn phí cho những người dân gặp khó khăn. BAEMIN đã làm việc với chính quyền địa phương cùng các bên liên quan để có thể đảm bảo công tác sắp xếp nhân lực và chuẩn bị nguyên vật liệu được an toàn vệ sinh thực phẩm. Những suất ăn được chuẩn bị hàng ngày và đem tặng cho người dân trong các khu cách ly phong tỏa, những nhóm người yếu thế bị mất thu nhập vì dịch cũng như lực lượng y bác sĩ tuyến đầu.

Cũng trong tháng 08/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ Việt Nam, ông Kim Bongjin – Chủ tịch BAEMIN cũng đã quyên góp 20 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Tập thể nhân viên BAEMIN cũng kêu gọi quyên góp và ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19.​

Thông tin bài viết được cung cấp bởi BAEMIN

 
  • Chủ đề
    baemin hoa hậu h'hen niê trao tặng 1.000 túi an sinh lương thực trung ương đoàn tncs hồ chí minh
  • Top