BAEMIN triển khai chiến dịch "Mèo mập cầu may"

(vfo.vn) Trong xuyên suốt tháng 01/2023, ứng dụng BAEMIN đã cho ra đời chuỗi các sáng kiến gắn kết và tặng quà với hình tượng mèo mập được lấy làm trung tâm.

Meo-Map-BAEMIN-Cau-May.jpg

Nhận thấy sự liên tưởng giữa hình ảnh đặc trưng (chú Mèo Mập màu cam) của thương hiệu và năm 2023 Quý Mão, BAEMIN cho ra mắt chiến dịch “Mèo mập cầu may” với mong muốn lan tỏa những lời cầu chúc may mắn tới tất cả khách hàng ở mọi điểm chạm truyền thông, từ những điều bình dị nhất. Trên mạng xã hội, người dùng có thể dễ dàng bắt gặp những câu chúc như “Cầu cho ai thấy Mèo Mập, năm 2023 ăn hoài mà chẳng quá cân” hay “Cầu cho ai thấy Mèo Mập, năm 2023 chốt đơn hàng không cần nhìn giá”. Song hành cùng những lời cầu may đó, BAEMIN còn tung thêm các mã ưu đãi trong ứng dụng cùng những hoạt động tương tác độc nhất nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng trong những bữa tất niên cuối năm.

Bên cạnh những lời cầu may được lan tỏa trên mạng xã hội, ứng dụng BAEMIN còn chính thức giới thiệu tượng Mèo Mập Cầu May ở đường hoa Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM từ ngày 17 đến 25/01/2023. Tại đây, người tham quan có thể chụp hình với Mèo Mập để cầu may mắn, đồng thời ghi lại những nguyện ước của mình trong năm mới sắp đến trên mảnh giấy “Cầu cho ai thấy Mèo Mập, năm 2023 điều ước nào viết trên giấy này cũng thành hiện thực”.

Ứng dụng BAEMIN còn mong muốn gửi lời tri ân tới những đối tác nhà hàng, đối tác tài xế và những thành viên của gia đình BAEMIN thông qua những chương trình tặng quà. BAEMIN còn sản xuất hộp quà sáng tạo “Mở quà là thấy Tết” với gam hồng phù hợp với chủ đề năm mới tươi vui. Những hộp quà này được gửi tới những đối tác nhà hàng đã đồng hành cùng BAEMIN trong suốt thời gian vừa qua với những câu chúc. Phần quà dành cho nhân viên BAEMIN còn kèm theo lời chúc được viết tay từ chính Tổng Giám đốc với những lời cảm ơn và bày tỏ hy vọng có thể được cùng nhau đồng hành và gắn bó trong năm 2023.​
Phan-qua-dc-biet-danh-cho-top-100-khach-hang-co-tng-gia-tri-dt-hang-cao-nht.jpg
Phần quà dành cho top 100 khách hàng có tổng giá trị đặt hàng cao nhất

Thông tin được cung cấp bởi BAEMIN

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Chủ đề
    baemin
  • Top