Bài văn tả con gấu bông của em

Đối với mỗi bạn nhỏ ddawcj biệt là nhuwunxg bạn gái thì sở hữu 1 con gấu bông trong phòng ngủ để trang trí hoặc ôm ấp làm gối ôm khi ngủ là điều không thể thiếu, gấu bông hiện tại có nhiều hình dáng màu sắc khác nhau.
con-gau-bong.jpg

Bài văn miêu tả con gấu bông của em lớp 5
Từ nhỏ tới lớn, em được bố mẹ và người thân tặng cho rất nhiều đồ chơi, nào là búp bê, cặp sách, quần áo,… đồ chơi nào em cũng thích và giữ gìn. Nhưng em đặc biệt yêu thích là chú gấu bông Po Po. Đây cũng là một món đồ chơi gắn bó với em lâu nhất với nhiều kỉ niệm nhất.

Po Po là quà sinh nhật mẹ em tặng em khi em tròn năm tuổi. Mặc dù đã lâu nhưng được em giữu gìn cẩn thận nên Po Po còn rất mới. Po Po có màu nâu, nhìn từ xa trông chú như một chú gấu thật. Chú cao khoảng 1m, hình dáng tròn trịa, mập mạp rất đáng yêu. Po Po luôn trong tư thế ngồi chễm chệ ngồi với đôi mắt đen láy, sáng lấp lánh, miệng luôn mỉm cười. Chính vì thế Po Po toát lên vẻ hiền hậu, vui vẻ và dễ gần. Po Po có hai cái tay ngắn ngủn, tròn xoe như cánh tay của chú mèo máy Doraemon, cánh tay ấy luôn dang rộng sang hai bên nhưng muốn gọi người ôm chú vào lòng. Po Po có bộ lông thật mịn, em rất thích sờ vào bộ lông của chú. Nổi bật với nước da nâu toàn thân là màu trắng ở tai, mõm, bàn chân và cái bụng phệ giúp chú trông rất đáng yêu. Ai nhìn chú lần đầu cũng phải phì cười vì sự thú vị này. Trên cổ ngắn của Po Po được thắt chiếc nơ đỏ trông chú thật duyên dáng. Từ ngày có Po Po em luôn ôm Po Po ngủ. Nhất là những ngày lạnh của mùa ông, được ôm Po Po ngủ thật tuyệt vời.

Em sẽ luôn giữ gìn và trân trọng Po Po để chú gấu bông luôn mới. Dù sau này em có nhiều đồ chơi, nhưng sẽ không có đồ vật nào có thể thay thế được Po Po yêu quý của em.
Thuhuyen – vfo.vn
 
 • Chủ đề
  gau bong
 • Thống kê

  Chủ đề
  99,457
  Bài viết
  465,652
  Thành viên
  339,294
  Thành viên mới nhất
  thuong88com
  Top