Bài văn tả hộp bút lớp 5 ngắn gọn hay nhất

Thử tượng tượng một ngày bạn không có hộp bút để sử dụng, bút bi, thước kẻ, bút chì, gôm... và rất nhiều đồ dùng học tập khác để vào ngắn nào đó của cặp thì sẽ rất khó tìm khó quản lý dễ gây chầy xước và bẩn cho cặp. Đó chính là tính năng của hộp bút giúp khắc phục điểm yếu đố và được hầu như tất cả các bạn học sinh đều sử dụng

hop-but.jpg

Họp bút có rất nhiều hình dáng màu sắc khác nhau tùy theo sở thích mỗi bạn mà có thể lựa chọn phù hợp

Bài làm miêu Tả hộp bút lớp 5
Vật dụng không thể thiếu trong quá trình học tập của em đó là hộp bút. Hộp bút giúp ích cho em rất nhiều trong việc bảo quản những chiếc bút và đồ dùng nhỏ xinh khác luôn được gọn gàng và sạch sẽ.

Hộp bút của em là quà sinh nhật mẹ tặng cho em khi em vừa tròn 9 tuổi.Mỗi khi nhìn thấy hộp bút em lại nhớ tới mẹ rất nhiều, nhớ tình cảm bao la mẹ dành cho em.Chiếc hộp bút được làm bằng nhựa màu hồng rất chắc chắn vì vậy em không lo bị dính nước mưa hay va đập mạnh. Hộp hình hộp chữ nhật có chiều dài 25cm, chiều rộng 10 cm, hộp cao khoảng 3cm, nhìn như một chiếc hộp đựng báu vật tí hon. Vì vậy, em có thể để được tất cả các dụng cụ học tập như thước kẻ, bút, eke,… trong chiếc hộp xinh đẹp này.Trên mặt hộp bút có dán một lịch thời khóa biểu để em tự điền vào. Đây chính là điểm tiện lợi của chiếc hộp so với các chiếc hộp đựng bút khác. Nhờ có thời khóa biểu dán ngay trên hộp bút nên lúc nào em cũng biết được môn học tiếp theo là gì, từ đó chủ động học tập và làm bài tốt hơn. Chiếc hộp có một chiếc khóa cài bằng nhựa, rất dễ sử dụng. Khi mở hộp ra để lấy đồ vật chỉ cần ấn nhẹ nút bấm là nắp hộp tự bật ra. Còn khi muốn đóng hộp lại, chỉ cần ấn nhẹ nắp hộp xuống là khóa cài sẽ được cài chắc chắn. Bên trong hộp được chia là 2 tầng ngăn cách nhau bởi một miếng nhựa. Tuy có kích thước hạn chế, nwhng bên trong của chiếc hộp chứa đựng rất nhiều đồ vật. Em không thể ngờ được chiếc hộp đơn giản thế này mà có thể giúp em đựng được tất cả các vaath dụng học tập. Tầng trên em dùng để đựng bút, tẩy, còn tầng dưới em đựng giấy nhớ, thước kẻ, eke, compa,… Miếng nhựa có thể nâng lên hạ xuống nhờ rất dễ dàng. Vì vậy em có thể nhanh chóng lấy đồ vật từ tầng dưới ra ngoài một cách nhanh chóng. Từ ngày có chiếc hộp bút này, em không còn làm mất bút hay thước kẻ như trước nữa. Mẹ em rất vui vì điều đó. Đồng thời, em cũng học tập được thói quen tập sắp xếp đô đạc cho khoa học và ngăn nắp nhất.

Chiếc hộp bút đã trở thành người bạn thân thiết của em trên quãng đường học sinh, luôn song hành cùng em vươn tới những đỉnh cao của tri thức, của tương lai. Em sẽ luôn giữ gìn chiếc hộp bút này.
Thuhuyen – vfo.vn
 
 • Chủ đề
  hop but
 • Thống kê

  Chủ đề
  99,457
  Bài viết
  465,652
  Thành viên
  339,294
  Thành viên mới nhất
  thuong88com
  Top