Cách ướp sườn nướng ngon và mềm hấp dẫn

Cách ướp sườn nướng ngon và mềm hấp dẫn

Nếu các bạn là fan hâm mộ của các món nướng thì món sườn nướng mà tối giới thiệu ngay sau đây ắt hẳn làm các bạn thích thú lắm đấy. Món ăn nào cũng có một số bí quyết thì ta cũng có thể tự chế biến tại nhà để chiêu đãi bạn bè hay người thân của mình. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cách ướp sườn nướng ngon và mềm hấp dẫn. Các bạn nhớ chú ý theo dõi từng chi tiết nhỏ nha. Chúng ta bắt đầu ngay thôi nào.

cach-uop-suong-nuong-1.jpg

Các bạn nên chuẩn bị cho tôi một số nguyên liệu chính yếu cho món này như sau: sườn non, ớt bột, sa tế, tỏi băm mịn, hạt tiêu xay, nước mắm, hành lá băm nhỏ, bột nêm.

Khi đã chuẩn bị xong các nguyên liệu trên, chúng ta bắt đầu vào công đoạn chế biến món ăn như sau:
-Các bạn mang sườn đi rửa sạch, sau đó chặt thành từng miếng nhỏ để ướp và nướng dễ dàng cũng như ăn ngon hơn. Các bạn nên dùng nước muối để rửa qua thịt sau đó rửa lại với nước sôi cho sạch và để ráo nước.
-Các bạn mang ớt bột, sa tế, hành băm, tỏi băm, hạt tiêu và nước mắm trộn đều với nhau nhé.

-Mang sườn cho vào hỗn hợp trên để ướp. Các bạn có thể ướp khoảng 1 giờ cho gia vị thấm vào sườn.

cach-uop-suong-nuong-2.jpg

-Các bạn chuẩn bị lò nướng than hoặc lò nướng điện để nướng thị sườn. Nhớ đảo đều thịt cho ngon, mềm đều nha các bạn. Sau đó cho ra dĩa và thưởng thức thôi

cach-uop-suong-nuong-3.jpg

Trên đây là bài hướng dẫn cách ướp sườn nướng ngon mềm và hấp dẫn nha các bạn. Chúc các bạn ngon miệng với món sườn nướng tuyệt hảo của mình.

cach-uop-suong-nuong-4.jpg

(Nguồn: Google )
 
  • Chủ đề
    cach uop suon nuong huong dan uop suon nuong
  • Top