Cá hồi xốt bơ chanh

Một món ngon rất thích hợp để chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần.





Mức độ:

Dễ









Chuẩn bị:

15 phút









Chế biến:

20 phút









Nguyên liệu:

250g philê cá hồi

20g bơ

1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê bột mì, 2 muỗng cà phê nước cốt chanh

40ml vang trắng

Ngò tây băm

Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn











Các bước thực hiện:

Bước 1

Cá rửa sạch, thấm khô cắt lát mỏng ướp với muối, tiêu khoảng 15 phút. Chiên cá cho đến lúc vàng đều hai mặt để sang bên.

Đun nhỏ lửa cho bơ chảy, cho tỏi vào xào, cho bột mì vào đảo đều, cho hỗn hợp ra chén.
Bước 2

Đun nóng vang trắng khoảng 2 phút, cho vang vào chén bơ, dùng đũa khuấy cho tan đều, cho nước cốt chanh vào.

Dọn cá hồi ra dĩa rưới xốt bơ chanh lên cá, rắc ngò tây lên mặt. Cá hồi xốt bơ chanh ăn với khoai tây chiên.

*

*

<em>(Theo*<span style="margin-top: 0px;margin-right: 0px;margin-bottom: 0px;margin-left: 0px;padding-top: 0px;padding-right: 0px;padding-bottom: 0px;padding-left: 0px;border-top-width: 0px;border-right-width: 0px;border-bottom-width: 0px;border-left-width: 0px;border-style: initial;border-color: initial;font-style: italic">SGTT</span>)</em>










Theo: Cá hồi xốt bơ chanh
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
mình vẫn quan tâm nhất là giá cá hồi như thế nào, hôm trước vào trang phohaisan.com và đã giải đáp được thắc mắc
 

Thống kê

Chủ đề
100,746
Bài viết
467,576
Thành viên
339,851
Thành viên mới nhất
Đông Âu
Top