Cách bảo quản dầu dừa tốt nhất
- Dầu dừa có thể bảo quản ở nhiệt độ thường. Không cần tủ lạnh, dùng tốt nhất trong 6 tháng. Để lâu dầu dừa có thể giảm mùi thơm hoặc bị hắc dầu. tuy nhiên vẫn dùng được.
- Khi dầu bị hắc, bỏ ra đun sôi trong 2-3 phút rồi để nguội dùng bình thường, chất lượng dầu vẫn tốt.
- Bảo quản trong tủ lạnh (ngăn mát) giúp dầu dừa giữ phẩm chất được lâu hơn (1-2 năm). Khi dùng chỉ cần lấy muỗng xúc một ít ra tay, rất tiện để thoa lên da hoặc tóc.
- Nên chiết ra một chai đựng nhỏ để sử dụng hàng ngày, chai dầu dừa gốc sẽ giữ mùi lâu và không bị mốc.
- Ở nhiệt độ dưới 23 độ C, dầu dừa đông lại thành dạng xốp, tuy nhiên chất lượng vẫn không đổi.
- Dầu dừa có thể bảo quản ở nhiệt độ thường. Không cần tủ lạnh, dùng tốt nhất trong 6 tháng. Để lâu dầu dừa có thể giảm mùi thơm hoặc bị hắc dầu. tuy nhiên vẫn dùng được.
- Khi dầu bị hắc, bỏ ra đun sôi trong 2-3 phút rồi để nguội dùng bình thường, chất lượng dầu vẫn tốt.
- Bảo quản trong tủ lạnh (ngăn mát) giúp dầu dừa giữ phẩm chất được lâu hơn (1-2 năm). Khi dùng chỉ cần lấy muỗng xúc một ít ra tay, rất tiện để thoa lên da hoặc tóc.
- Nên chiết ra một chai đựng nhỏ để sử dụng hàng ngày, chai dầu dừa gốc sẽ giữ mùi lâu và không bị mốc.
- Ở nhiệt độ dưới 23 độ C, dầu dừa đông lại thành dạng xốp, tuy nhiên chất lượng vẫn không đổi.
- Chủ đề
- bao quan dau dua cach bao quan