Cách nấu chè nha đam ngon không bị đắng
Chè nha đam là món ăn mà cá quý bà làm đẹp ai cũng ưa thích, không chỉ bởi công dụng làm đẹp của nó mà còn hương vị cực kỳ thơm ngon của nó. Tuy nhiên để được hương vị này chúng ta phải chế biến sao cho chè nha đam không không bị đắng. sau đây mình sẽ giúp cho các bạn cách làm chè nha đam ngon nhưng vẫn không bị đắng nhé.
Nguyên liệu:
Cách làm chè nha đam ngon không đắng:
Bước 1: ta vắt nước chanh vào ca nước muối
Bước 2: các bạn gọt sạch vỏ bên ngoài nha đam , sau đó đem ngâm vào nước chanh muối vừa pha trong khoảng 15-20 phút. Ta lấy tay xát nhẹ nha đam cho hết nhớt.
Bước 3: vớt nha đam ra rổ, xả lại với nước lã thường, xóc đều.
Bước 4: để nha đam bớt đắng hơn nữa, chúng ta thái nha đam thành hạt lựu rồi lại tiếp tục ngâm vào nước chanh muối khoảng 5-10 phút, xát nhẹ rồi rửa sạch.
Bước 5: ta đem nha đam đi đun nước sôi. Khi nước sôi thì tắt bếp. Cho nha đam vào rổ ráo nước rồi chon ha đam vào nước thường.
Bước 6:ta vớt nha đam ra để áo nước, rồi cho ít đường vào, để đường ngấm vào trong nha đam.
Như vậy là chúng ta có nha đam để làm chè nha đam tuyệt ngon mà không bị đắng rồi. Lại còn có công dụng dưỡng ẩm và làm đẹp da, quả thật là tuyệt vời phải không các bạn. chúc các bạn thành công nhé.
(Nguồn: beemart)
Chè nha đam là món ăn mà cá quý bà làm đẹp ai cũng ưa thích, không chỉ bởi công dụng làm đẹp của nó mà còn hương vị cực kỳ thơm ngon của nó. Tuy nhiên để được hương vị này chúng ta phải chế biến sao cho chè nha đam không không bị đắng. sau đây mình sẽ giúp cho các bạn cách làm chè nha đam ngon nhưng vẫn không bị đắng nhé.
Nguyên liệu:
- Nước muối tự pha
- Chanh
- Nha đam
- Đường trắng
Cách làm chè nha đam ngon không đắng:
Bước 1: ta vắt nước chanh vào ca nước muối
Bước 2: các bạn gọt sạch vỏ bên ngoài nha đam , sau đó đem ngâm vào nước chanh muối vừa pha trong khoảng 15-20 phút. Ta lấy tay xát nhẹ nha đam cho hết nhớt.
Bước 3: vớt nha đam ra rổ, xả lại với nước lã thường, xóc đều.
Bước 4: để nha đam bớt đắng hơn nữa, chúng ta thái nha đam thành hạt lựu rồi lại tiếp tục ngâm vào nước chanh muối khoảng 5-10 phút, xát nhẹ rồi rửa sạch.
Bước 5: ta đem nha đam đi đun nước sôi. Khi nước sôi thì tắt bếp. Cho nha đam vào rổ ráo nước rồi chon ha đam vào nước thường.
Bước 6:ta vớt nha đam ra để áo nước, rồi cho ít đường vào, để đường ngấm vào trong nha đam.
Như vậy là chúng ta có nha đam để làm chè nha đam tuyệt ngon mà không bị đắng rồi. Lại còn có công dụng dưỡng ẩm và làm đẹp da, quả thật là tuyệt vời phải không các bạn. chúc các bạn thành công nhé.
(Nguồn: beemart)