Canon ra mắt PowerShot ZOOM: máy ảnh kiêm ống nhòm kỹ thuật số bỏ túi

(VFO) Ngày 08/03/2021, Canon ra mắt PowerShot ZOOM - chiếc máy ảnh kiêm ống nhòm kỹ thuật số bỏ túi được thiết kế cho những ai muốn tiếp cận gần hơn với chủ thể trong các hoạt động như thể thao, sự kiện trình diễn trực tiếp hoặc ngắm động vật hoang dã.


1gItxoJ.jpg

Nhờ khả năng thay đổi nhanh tiêu cự giữa các mức 100mm, 400mm và 800mm, người dùng có thể không bỏ lỡ mọi cơ hội ghi lại cận cảnh hoạt động nào đó, bất kể họ đang xem trận bóng đá, buổi hòa nhạc, hay khi ngắm chim chóc. PowerShot ZOOM có kích thước 103.2mm, trọng lượng khoảng 145g, mang lại sự cơ động.

"Với thiết kế nhỏ gọn và cơ động, người dùng có thể dễ dàng mang Canon PowerShot ZOOM trong túi. Tuy kích thước nhỏ, nhưng PowerShot ZOOM được trang bị chức năng tự lấy nét và ổn định hình ảnh, cho người dùng góc nhìn rõ hơn. Chức năng zoom quang học và ổn định hình ảnh của PowerShot ZOOM đảm bảo cho ảnh và video được sắc nét, hơn nữa, người dùng có thể chia sẻ ngay những khoảnh khắc này với bạn bè trên mạng xã hội." ông Satoru Takeda, Tổng Giám Đốc Canon Marketing Việt Nam cho biết.

PowerShot ZOOM có thiết kế dạng thu gọn, chức năng tự lấy nét và ổn định hình ảnh cho người dùng trải nghiệm thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Bất kể đang ngắm chim chóc hay xem một trận bóng đá, việc thay đổi tiêu cự giữa các mức 100mm, 400mm và 800mm với chỉ vài lần nhấn nút, PowerShot ZOOM có thể giúp người dùng không bỏ lỡ mọi chuyển động. Người dùng cũng có thể ghi lại được những khoảnh khắc thoáng qua với ảnh tĩnh 12MP hoặc video Full HD chỉ với một cú chạm vào nút bấm. Với khả năng chụp ảnh tĩnh ở tốc độ lên đến 10 khung hình/giây, PowerShot ZOOM có thể chụp ảnh cầu thủ di chuyển qua lại trên sân bóng rổ, hoặc ảnh một đàn chim bay qua ngọn cây.
JBQ43hz.jpg

Ống kính zoom tele cùng với một máy ảnh dùng ống kính chuyển đổi có thể trở thành sự kết hợp mạnh mẽ để người dùng mang theo chuyến đi khám phá của họ và PowerShot ZOOM cũng có thể giúp người dùng tiếp cận nhiều hơn với chủ thể, không cần mang thêm thiết bị khác. PowerShot ZOOM có khung ngắm điện tử 0.39 inch với độ phân giải 2.36 triệu điểm ở tốc độ 59.94FPS, tương tự khung ngắm ở các máy ảnh không gương lật full-frame như EOS RP.

PowerShot ZOOM có thể được sạc hoặc cấp nguồn với cáp giao diện ‘Type-C to Type-C’ đi kèm bằng phụ kiện sạc hoặc pin dự phòng tương thích (được bán riêng). Người dùng cũng có thể dùng Canon USB Power Adapter PD-E1 (được bán riêng). Khi pin được sạc đầy, máy quay phim khoảng 60 phút, chụp 150 ảnh tĩnh và thời gian live view 70 phút. PowerShot ZOOM dùng thẻ microSD làm thiết bị lưu trữ.

Để chia sẻ hình ảnh trên nhiều nền tảng mạng xã hội, hình ảnh lưu trong máy PowerShot ZOOM có thể được chép vào smartphone bằng ứng dụng Camera Connect của Canon qua kết nối không dây hoặc USB. Với ứng dụng Camera Connect, người dùng có thể thực hiện chụp ảnh từ xa và chia sẻ ảnh đang ngắm theo thời gian thực trên smartphone với gia đình và bè bạn. Khi kết nối với smartphone bằng cáp USB, PowerShot ZOOM sẽ trở thành thiết bị lưu trữ dạng USB, hình ảnh có thể được chép vào điện thoại.

Dự kiến, PowerShot ZOOM sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm 2021 với giá bán lẻ ước tính 9 triệu đồng (giá bán có thể thay đổi mà không thông báo trước).
rXUM6De.jpg

[H3=]Theo: Canon[/H3]​
 
  • Chủ đề
    canon máy ảnh kiêm ống nhòm powershot zoom
  • nhìn đẹp quá. mình ước gì cũng có một cái máy ảnh này để đi du lịch
     
    Top