[Cập nhật] Chủ tịch FPT Telecom đích thân livestream trên trang cá nhân Facebook để bán hàng

(vfo.vn) Dự kiến, Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đích thân lên sóng livestream bán hàng như nhân viên vào lúc 20h00, ngày 17/11/2021 trên Facebook cá nhân của ông.

Ch-tich-FPT-Telecom-dich-than-livetream-tren-trang-ca-nhan-Facebook-d-ban-hang.jpg

Dựa vào thông tin bài viết và bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, ông Hoàng Nam Tiến có thể bán các gói cước riêng cho games thủ; gói cước F-Safe... cho đến dòng sản phẩm camera an ninh và FPT Play Box S.

Ông Hoàng Nam Tiến còn cho biết đây là lần đầu tiên bán hàng online và “GS Xoay” cũng xin bán hàng cùng. Thời điểm đăng tin tức, bài viết cũng đạt khoảng 2.5K (ngàn) lượt tương tác, 207 bình luận và 80 lượt chia sẻ.
-----------------
Cập nhật nhanh vài thông tin trong buổi livestream này

Hoàng Nam Tiến cùng “GS Xoay” để trò chuyện (thật ra giới thiệu khéo léo) các tính năng, lợi ích từ sản phẩm của hãng. Theo đó, Hoàng Nam Tiến nhắc đến camera an ninh cho khả năng lưu trữ trên công nghệ điện toán đám mây mang lại sự an toàn hơn so với kiểu lưu dữ liệu bằng hình thức thẻ nhớ.​
nh-bui-livesteram.jpg

Hoàng Nam Tiến cũng chia sẻ câu chuyện về FPT Play Box S - sản phẩm cho khả năng giao tiếp thông minh, hiểu được nhiều giọng vùng miền khác nhau. Ngoài ra, ông cũng giới thiệu gói cước internet dùng riêng cho game thủ (chưa chính thức triển khai). Theo đó, FPT Telecom cho phép 139 người đăng ký trước dùng thử gói này trong vòng 1 tháng với độ trễ rất thấp.

Tất nhiên, đây là buổi livestream còn chủ yếu cho mục đích bán hàng online nên thời gian còn lại cũng chủ yếu liên quan đến "chốt đơn".​

Tham khảo: Facebook

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  bán hàng chủ tịch fpt telecom hoàng nam tiến livestream
 • Thống kê

  Chủ đề
  95,257
  Bài viết
  462,768
  Thành viên
  336,617
  Thành viên mới nhất
  nanh_dnh
  Top