CellphoneS mở bán iPad Air và iPad Pro mới

(vfo.vn) Ngày 12/06/2024, hệ thống CellphoneS chính thức mở bán iPad Air và iPad Pro 2024.

CellphoneS.jpg

CellphoneS đã mở bán iPad Air trang bị chip M2 cùng 2 phiên bản kích thước màn hình 11 - 13 inch, đi kèm 4 phiên bản tùy chọn về màu sắc: Xanh, Vàng, Xám và Tím. iPad Pro trang bị chip M4 cũng đi kèm 2 tuỳ chọn kích thước 11 và 13 inch, với màu Bạc và Đen. Trong bối cảnh cuộc đua ứng dụng công nghệ AI vào sản phẩm công nghệ, hệ thống trí tuệ cá nhân Apple Intelligence kết hợp thiết bị iPad sẽ mang đến người dùng nhiều sự tiện lợi và tối ưu quá trình sử dụng.

Đại diện CellphoneS nhận định "Dòng Air luôn là một trong những sản phẩm iPad bán chạy tại hệ thống thời gian qua. Vì có thiết kế tương đồng dòng cao cấp, cấu hình tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong vòng 3 - 4 năm liên tiếp. Trong khi tập khách hàng sử dụng dòng iPad Pro sẽ chủ yếu là nhóm khách hàng có mức nhập tốt, nhu cầu sử dụng thiết kế hay sản xuất nội dung trên các ứng dụng máy tính bảng đồng thời đòi hỏi cao về chất lượng hiển thị phải thật tốt". Hệ thống cũng chia sẻ thêm "Apple cũng vừa giới thiệu nền tảng iPadOS 18 cùng hệ thống trí tuệ cá nhân AI, Apple Intelligence, mà CEO Tim Cook gọi đây là "chương mới của Apple", hứa hẹn thay đổi hoàn toàn cách người dùng sử dụng sản phẩm".

Bên cạnh loạt sản phẩm iPad mới, CellphoneS cũng mở bán Apple Pencil Pro chỉ từ 3.490.000 đồng. Bàn phím Magic Keyboard mới cũng có giá bán 8.290.000 đồng và 9.790.000 đồng, lần lượt cho phiên bản 11 inch và 13 inch.

Thông tin khuyến mãi (quảng cáo)

Khách hàng mua iPad 2024 tại CellphoneS nhận ưu đãi trợ giá giảm đến 2 triệu khi thu cũ lên đời, giảm thêm 1 triệu khi thanh toán qua VNPAY. Khách hàng thành viên Smember còn được giảm thêm tới 1% giá trị đơn hàng đối với hạng SVIP, đồng thời trợ giá thêm 500.000 đồng khi thu cũ lên đời. CellphoneS còn áp dụng chương trình trả góp khác. CellphoneS cũng ưu đãi giảm 3% (tối đa 500.000 đồng) dành riêng cho học sinh-sinh viên đăng kí thành viên S-student khi mua các sản phẩm iPad.​

Quảng cáo - Thông tin từ CellphoneS

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Chủ đề
    cellphones ipad air ipad pro quang cao
  • Top