Chuỗi sự kiện "Vũ Trụ Xiaomi" vẫn đang triển khai ở các trường Đại học khác

(vfo.vn) Ngày 19/09/2022, sau tuần đầu tiên diễn ra chuỗi sự kiện “Vũ Trụ Xiaomi – Thách Thức Bật Chất”, Xiaomi Việt Nam sẽ triển khai tiếp các hoạt động này tại các trường Đại học khắp cả nước để sinh viên trải nghiệm sản phẩm công nghệ và nhận phần quà đến từ chương trình.

Vu-Tr-Xiaomi.jpg

Xiaomi Việt Nam mang đến cho những bạn sinh viên có niềm đam mê về lĩnh vực công nghệ cơ hội giao lưu, trao đổi và học hỏi với các bạn review công nghệ như Vinh Vật Vờ, Payo, Dương Công nghệ và Khôi Ngọng. Thông qua các hoạt động này, Xiaomi Việt Nam mong muốn mang tới nhiều cơ hội hơn để các bạn trẻ được tiếp cận đến công nghệ tương lai một cách nhanh chóng, hiệu quả những đổi mới và cải tiến trong công nghệ, nhận biết và tận dụng lợi ích của những xu hướng công nghệ mới, từ đó năng cao khả năng khám phá, sáng tạo của chính họ.

Sự kiện sẽ có ba khu vực chính, bao gồm: Thách Thức Hiệu Năng dành riêng cho các tín đồ game AOV có thể thi đấu để khai phóng hiệu suất bản thân; Thách Thức Phong Cách dành cho các bạn trẻ yêu thời trang và phong cách; Thách Thức Phiêu Nhạc dành cho những bạn có niềm đam mê với âm nhạc và phiêu theo từng bước nhảy. Tại mỗi khu vực đều có các cuộc thi online để giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội thể hiện bản thân và nhận ngay quà tặng với tổng giá trị hấp dẫn.

Cuộc thi ảnh online “Thách Thức Phong Cách” dành cho các bạn trẻ thể hiện phong cách độc đáo và sáng tạo thông qua những khung hình đậm chất riêng, cũng là cơ hội để các bạn thách thức bật chất chính , bộc lộ “màu sắc” ấn tượng của thế hệ gen Z.

Cuộc thi nhảy online “Thách Thức Phiêu Nhạc” được tổ chức cho các GenZ năng động và đam mê thể hiện cá tính nhằm khơi dậy đam mê, khả năng nghệ thuật đầy sáng tạo.​
Khu-vc-Thach-Thc-Phieu-Nhac.jpg

Chuỗi sự kiện còn tổ chức thêm nhiều hoạt động khác dành riêng cho các bạn sinh viên như thi trả lời câu hỏi theo nhóm, đấu giá ngược hấp dẫn. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ vệ sinh màn hình, dán màn hình hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn fan đang dùng điện thoại Xiaomi. Ngoài ra, các bạn sinh viên tham gia sự kiện còn có cơ hội mua những sản phẩm Xiaomi với mức giá ưu đãi cùng những phần quà đến từ các nhà bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile…​

Thông tin được cung cấp bởi Xiaomi

 
  • Chủ đề
    thách thức bật chất vũ trụ xiaomi
  • Top