Công bố máy giặt lồng đứng LG AI DD tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 22/03/2023, LG chính thức công bố máy giặt lồng đứng LG AI DD tại thị trường Việt Nam giúp giặt sạch đồ dùng bằng vải một cách nhẹ nhàng trong thời gian ngắn.

LG-AI-DD.jpg

LG ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp máy giặt tự động đề xuất chế độ giặt phù hợp với loại quần áo bằng cảm biến độ mềm của vải. Chương trình giặt của LG AI DD cho khả năng giặt nhẹ nhàng và bảo vệ sợi vải tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo sạch quần áo. Với công nghệ ezDispense, thiết bị có thể tự phân bổ lượng nước giặt phù hợp cho từng chế độ giặt để quần áo sạch sẽ, bền màu và tiết kiệm nước giặt cho tối đa 35 lần sử dụng [Giặt lên đến 35 mẻ khi sử dụng cả khoang bột giặt và nước làm mềm làm nước giặt. Được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm nội bộ của LG. Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường].

Kế thừa động cơ truyền động trực tiếp Direct Drive từ các thế hệ tiền nhiệm, LG AI DD hiệu quả trong việc tối ưu chuyển động của lồng giặt và làm giảm mức tiêu thụ năng lượng cũng như tiếng ồn và độ rung. Nhờ đó, thiết bị có thể kéo dài vòng đời, nổi bật hơn so với dây curoa truyền thống thường bị giãn ra sau một thời gian sử dụng. LG AI DD sử dụng công nghệ TurboWash3D giúp tạo ra các dòng nước mạnh để luân chuyển đồ giặt, mang lại hiệu quả làm sạch hơn.

Tích hợp đồng thời vào chu trình giặt là công nghệ Steam giúp giảm nhăn quần áo và xử lý mọi vết bẩn, tác nhân gây dị ứng bằng hơi nước. Bằng thao tác đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt chế độ giặt vệ sinh 40℃ và chế độ giặt khử trùng 60℃ để rửa trôi các chất gây dị ứng khỏi quần áo cũng như có thể loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại [Chứng nhận của tổ chức về chất gây dị ứng của Anh: Giảm 99,9% phơi nhiễm với phấn hoa, chất gây dị ứng từ mạt mèo, chó và bụi trong nhà và giảm mạt bụi sống trong nhà, nấm và vi khuẩn].​
LG_AI_DD.jpg

LG AI DD phiên bản mới có thiết kế tối giản, mang đến đa dạng sự lựa chọn về dung tích máy giặt (từ 16kg đến 24kg), phù hợp cho mọi nhóm đối tượng người dùng với các không gian nội thất khác nhau. LG AI DD còn mang lại cho người dùng khả năng khởi động chu trình giặt từ xa và theo dõi tình trạng máy cũng như nhận lời nhắc thông qua ứng dụng LG ThinQ.

Ông Ikhwan Song - Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam - chia sẻ “Hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu máy giặt số 1 tại thị trường Việt Nam, Máy giặt lồng đứng LG AI DD™ là mảnh ghép giúp LG hoàn thiện những giải pháp chăm sóc quần áo toàn diện, thiết lập tiêu chuẩn mới cho các thiết bị gia dụng thông minh, đưa người dùng đến gần hơn với một phong cách sống lý tưởng”.​

Thông tin được cung cấp bởi LG

 
  • Chủ đề
    magnit 4k 136 inch tv dân dụng tv lg
  • Top