Đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí ở đâu hiệu quả?

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay thì vấn đề về chỗ ở rất được quan tâm.Vì thế nên có rất nhiều khu nhà trọ đã xuất hiện với nhu cầu cung cấp và đáp ứng những yêu cầu của người dân. Tuy nhiên, những người cho thuê không biết được nên đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí ở đâu là hiệu quả nhất. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một website sẽ giúp bạn có thể đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí mà đạt hiệu quả nhất.

[BDS123.VN – WEBSITE ĐĂNG TIN CHO THUÊ PHÒNG TRỌ HIỆU QUẢ NHẤT]
Để có thể tìm được khách thuê trọ thì việc đầu tiên phải nói đến là cơ sở vật chất và nơi sẽ cho thuê. Khi bạn cho thuê thì bạn phải chắc chắn về chất lượng của phòng trọ, nội thất phòng trọ và tiện ích xung quanh khu vực bạn cần cho thuê.

image.png

Sau đây sẽ là một số phần khi bạn bắt đầu đăng tin cho thuê phòng trọ.

Vậy cách đăng tin cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà trên mạng miễn phí, hiệu quả nhất có phương thức như thế nào?

Để đăng một bảng tin cho thuê phòng trọ trên mạng internet hiệu quả bạn cần làm các bước sau:​

1. Chọn trang đăng tin cho thuê phòng trọ:​

- Để có 1 địa chỉ website để đăng tin cho thuê phòng trọ điều này hoàn toàn không khó. Bạn có thể tìm kiếm trên google.com.vn sẽ có sẵn một danh sách các trang chuyên về cho thuê phòng trọ và bạn vào trực tiếp những địa chỉ website đó để đăng tin.

- Và bạn đừng quên đăng tin cho thuê phòng trọ lên website Bds123.vn nhé, vì đây là website đứng top rất cao trên google và lượng khách hàng truy cập thực tế thường xuyên rất đông đảo.

2. Đăng ký thành viên:​

- Sau khi đã chọn lựa và truy cập website Bds123.vn, bạn bấm vào mục đăng ký và tạo tài khoản để chuẩn bị cho việc đăng tin.

Việc tạo 1 tài khoản khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập thông tin như Tên, họ, Số điện thoại và 1 mật khẩu đơn giản, dễ nhớ để sau này bạn có thể truy cập lại. Sau khi bấm nút Đăng ký tài khoản, sẽ có một mã xác thực gửi về số điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhập đúng mã đó vào ô Xác thực thì quá trình Tạo tài khoản đã hoàn tất.

3. Chuẩn bị hình ảnh và nội dung để đăng tin lên website:
- Sau khi đã đăng ký tài khoản, bây giờ chúng ta cần soạn 1 nội dung và hình ảnh để đăng tin lên web:

+ Hình ảnh: đây là mấu chốt rất quan trọng quyết định việc cho thuê nhanh hay chậm, những bức ảnh đẹp, rõ nét sẽ giúp khách hàng dễ gọi đến bạn hơn. Bạn nên chụp 1 bức ảnh ở phía mặt ngoài căn nhà bạn cần cho thuê, đường phía trước nhà, chụp các bức ảnh trong phòng ở góc chụp bao quát, có thể thấy được toàn cảnh căn phòng, nếu nhà đầy đủ nội thất thì bạn nên chụp tỉ mĩ những thiết bị đó, và cả ảnh chụp các thiết bị nhà vệ sinh, ảnh cầu thang (thanh máy) lên phòng, nếu phòng có ban công hoặc cửa sổ thì cũng nên chụp ảnh view ra ngoài, để khách dễ hình dung.

+ Soạn 1 tiêu đề ngắn khoảng 1 dòng ví dụ như: Cho thuê phòng trọ đầy đủ tiện nghi, thang máy, bảo vệ 24/24, tại Số 1A, Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3.

+ Nội dung: thì bạn cần phải nêu rõ những điểm mạnh của căn phòng bạn cần cho thuê như: nhà mới, có gác, vị trí và đầy đủ thông số của phòng trọ cần đăng như : Diện tích, giá cả, nội thất, trang thiết bị, phòng vệ sinh, phòng bếp, cách đường lớn bao nhiêu m, gần những công trình công cộng (trường học, công viên, trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn), hoặc các tiện ích khác gần đó như chợ, siêu thị, phòng tập Gym…giá điện, giá nước, internet, số lượng người được ở.

4. Đăng tin lên website Bds123.vn:
Bây giờ việc còn lại là đăng tin lên website để có nhiều người xem và gọi đến bạn. Truy cập website Bds123.vn và bấm vào mục Đăng tin, và chọn các mục theo hướng dẫn:
+ Nhập địa chỉ cụ thể cần cho thuê: Tỉnh/thành phố, Quận Huyện, Đường, Phường, Số nhà

(Lưu ý: số nhà bạn nên nhập chính xác, tránh để trống, vì có địa chỉ cụ thể người xem sẽ tin tưởng hơn)

+ Load hình ảnh đã chuẩn bị lên website, nên chọn các hình ảnh đẹp để trước nhé.

+ Nhập giá cả, diện tích chính xác.

+ Nhập tiêu đề và nội dung ở đã chuẩn bị ở bước 3.

+ Kiểm tra kỹ và bấm hoàn tất tin đăng.

Như vậy, việc đăng tin không hề khó, bạn chỉ cần chuẩn bị các bước trên là có thể đăng ngay tin lên web và tiếp cận nhiều người thuê phòng hơn.

Bds123.vn trang đăng ký đăng tin thuê phòng trọ miễn phí tin cậy, hiệu quả.​

Bds123.vn là trang trang web chuyên về đăng tin bán và cho thuê bất động sản với lượng truy cập cao nhất. Tại Bds123.vn bạn có thể đăng tin bán căn hộ, bán nhà, bán đất… hoặc cho thuê phòng trọ, nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, cho thuê mặt bằng rất hiệu quả.

Trang web được thiết kế rất dễ cho người truy cập trong việc tra cứu các thông tin, có đầy đủ bản trên máy tính và điện thoại, giúp bạn có thể trải nghiệm việc tìm kiếm và đăng tin bán/cho thuê tốt nhất.

Ngoài ra, hiện tại Bds123.vn đang cho đăng tin miễn phí. Bạn sẽ không lo việc sẽ phải mất phí trong quá trình đăng ký hoặc xem các thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tin được ưu tiên hiển thị trên khu vực Vip của web thì có thể trả một khoản phí nhỏ nhỏ để hỗ trợ duy trì và phát triển web ngày càng tốt hơn.

Nguồn: QC|PR BS 123

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Chủ đề
    bất động sản phong tro quang cao thuê phòng trọ
  • Top