Dell Technologies công bố PowerStore 500 và bản cập nhật phần mềm cho EMC PowerStore

(vfo.vn) Ngày 07/05/2021, phần mềm và các tính năng tự động hóa giúp gia tăng hiệu năng của các hệ thống lưu trữ Dell EMC PowerStore dành cho doanh nghiệp, đồng thời Dell Technologies cũng giới thiệu PowerStore 500 mới với chi phí thấp nhưng vẫn đáp ứng tốt cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

PowerStore-slant-bezel.jpg

Về những cải tiến trong hệ điều hành PowerStoreOS 2.0, Dell Technologies triển khai cho các thiết bị PowerStore mới cũng như hiện có, giúp các hoạt động của khách hàng chạy ổn định và mượt mà. Theo đó, PowerStore hỗ trợ đa dạng chủng loại ứng dụng truy cập dạng khối dữ liệu, tệp tin hay VMware vVols, với kiến trúc khả mở đa chiều. Các ứng dụng của doanh nghiệp chạy trên PowerStore có thể sẽ mạnh mẽ hơn và hiệu năng đọc ghi (Input/Output Operations Per Second - IOPS) cải thiện 25%.

PowerStore tăng cường những ưu điểm của NVMe trong các trung tâm dữ liệu với giao thức kết nối chuyển mạch “NMVe over Fabric” bằng cách cập nhật phần mềm vẫn không yêu cầu thêm về phần cứng. Tủ dĩa duy nhất trong ngành tích hợp sẵn phần mềm ảo hóa VMware ESXi để khách hàng có thể chạy các ứng dụng trực tiếp trên tủ đĩa thông qua tính năng AppsON để tối ưu hiệu năng, tính linh hoạt và quản trị ứng dụng tập trung. Việc bổ sung thêm tính năng liên kết thiết bị cho AppsON sẽ tăng cường sức mạnh tính toán những ứng dụng chuyên sâu về lưu trữ tại điểm biên ở những lãnh vực như y tế và phân tích dữ liệu lớn.

Bản cập nhật của PowerStore tự động hóa các quy trình dữ liệu và tiết kiệm chi phí tốt hơn. Cụ thể, Dell Technologies cho biết PowerStore đơn giản hóa việc quản lý lưu trữ bằng cách tối ưu hóa dung lượng và hiệu năng, đồng thời cam kết tỷ lệ tiết kiệm dung lượng 4:1. Tính năng này của tủ dĩa luôn hoạt động, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.

Tính năng Dynamic Resiliency Engine (DRE) của PowerStore giúp các doanh nghiệp duy trì hiệu năng trong khi vẫn có thể đảm bảo an toàn trước các lỗi hỏng 2 ổ đĩa. DRE giúp giảm thiểu 98% thời gian quản lý so với các cấu hình RAID truyền thống. Dell Technologies còn cho biết tủ đĩa PowerStore sử dụng ổ cứng SCM để lưu dữ liệu bền vững và phân tầng với các ổ SSD NVMe tiêu chuẩn để tăng tốc truy xuất siêu dữ liệu (metadata), giảm độ trễ của ứng dụng đến 15% với khoảng chi phí đầu tư thấp tương đương một ổ Intel Optane SCM.

PowerStore nổi bật về các khả năng tự động hóa nhờ vào Dell EMC CloudIQ - một phần mềm giám sát và phân tích bộ lưu trữ, sử dụng cả trí tuệ nhân tạo và con người để mang đến các thông tin chi tiết về hiệu năng và chức năng theo thời gian thực.

Tủ đĩa PowerStore 500 cung cấp các dịch vụ lưu trữ và hiệu năng cao cho doanh nghiệp. PowerStore 500 phù hợp doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn và có thể được sử dụng ở các chi nhánh, môi trường biên hoặc triển khai với quy mô IT lớn hơn.

Với dung tích 2U nhỏ gọn, tủ dĩa hỗ trợ lưu trữ đến 1.2 petabytes hiệu dụng và đủ khả năng đáp ứng các ứng dụng ngày càng tăng của doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ đến 2.4 triệu giao dịch SQL mỗi phút và 1.500 máy tính ảo VDI trên mỗi thiết bị. Các doanh nghiệp có thể kết hợp nhiều PowerStore 500 để tạo thành một cụm, dễ quản lý thông qua khả năng tự động hóa và di chuyển dữ liệu. Với các cấu hình lớn hơn, doanh nghiệp có thể kết hợp các mẫu PowerStore để mở rộng khi hệ thống IT đòi hỏi.

Dell Technologies nhận định chương trình bảo hành “Dell EMC Future-Proof” bao gồm “Anytime Upgrades” (nâng cấp khi cần) là nâng cấp linh hoạt nhất trong ngành. Các doanh nghiệp có thể tăng cường hoặc mở rộng hiệu năng và dung lượng hệ thống PowerStore chỉ sau 180 ngày. Sự kết hợp giữa Anytime Upgrades và kiến trúc linh hoạt của Dell EMC PowerStore loại bỏ triệt để sự gián đoạn khi di trú dữ liệu giữa các nền tảng, đồng thời tiết kiệm chi phí.​
Vào ngày 10/6/2021, Dell Technologies chính thức phát hành các bản cập nhật phần mềm cho EMC PowerStore. Trong khi đó, PowerStore 500 hiện đã được mở đặt trước và sẽ được gửi đến khách hàng vào ngày 10/5/2021.​

Nội dung bài viết được cung cấp bởi Dell Technologies

 
 • Chủ đề
  cập nhật phần mềm dell technologies emc powerstore powerstore 500
 • Thống kê

  Chủ đề
  94,007
  Bài viết
  460,404
  Thành viên
  335,238
  Thành viên mới nhất
  choangclub
  Top