Di Động Việt ký kết hợp tác với Nón Sơn

(vfo.vn) Ngày 13/09/2022, hệ thống Di Động Việt chính thức ký kết hợp tác cùng công ty TNHH Thời trang Nón Sơn để cùng chung tay có thể bảo vệ sự an toàn của khách hàng.

Di-Dong-Viet-ky-ket-hp-tac-chien-luc-vi-cong-ty-TNHH-Thi-trang-Non-Son.jpg

Di Động Việt cho biết hệ thống còn muốn gửi tặng khách hàng những chiếc nón bảo hiểm đảm bảo chất lượng và thời trang để có thể đồng hành trên mọi chặng đường. Do đó, việc hợp tác với công ty TNHH Thời trang Nón Sơn là một điều có ý nghĩa rất quan trọng đối với Di Động Việt.

Tại buổi ký kết, Ông Nguyễn Ngọc Tý - Giám đốc điều hành công ty TNHH Thời trang Nón Sơn, cảm ơn Di Động Việt vì đã thấu hiểu được mong muốn bảo vệ khách hàng của mình và chia sẻ: “Tiêu chí của Nón Sơn ngay từ đầu đã là thỏa mãn khát vọng kinh tế và đem đến sự an toàn cho khách hàng. Tôi mong Di Động Việt sẽ đồng hành cùng Nón Sơn trên con đường dài sắp tới để cùng nhau phát triển. Khi hợp tác với Di Động Việt, chúng tôi sẽ cùng nhau chia sẻ thông tin, hình ảnh và chiến lược liên quan đến truyền thông để quảng bá thương hiệu của cả hai. Hôm nay được ký kết với Di Động Việt là một niềm tự hào đối với Nón Sơn”.

Cũng tại buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Phi Hải - Giám đốc ngành hàng của hệ thống Di Động Việt cho biết: “Ngoài việc mang đến những sản phẩm công nghệ chính hãng, giá tốt, dịch vụ vượt trội, Di Động Việt vẫn luôn mong muốn cho khách hàng sự an tâm khi di chuyển và Nón Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mong đợi này của chúng tôi. Hy vọng, Di Động Việt và Nón Sơn sẽ hợp tác lâu dài, bền vững, để tất cả các khách hàng đến Di Động Việt đều nhận được thêm sự bảo vệ tốt nhất trên mọi chặng đường là Nón Sơn”.

Ông Nguyễn Ngọc Tý đã trao lại cho Ông Nguyễn Phi Hải chiếc nón bảo hiểm mới, là mẫu dành riêng cho Di Động Việt. Những chiếc nón bảo hiểm mới này sẽ được tặng cho tất cả khách hàng khi mua iPhone 14 series sắp mở bán tại Di Động Việt.​

Thông tin được cung cấp bởi Di Động Việt

 
 • Chủ đề
  di động việt nón sơn
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  99,804
  Bài viết
  466,094
  Thành viên
  339,488
  Thành viên mới nhất
  huyenlinh2004

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top