Đồng hồ thông minh LivWell Cosmos ra mắt tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 01/08/2022, California Fitness & Yoga chính thức công bố đồng hồ thông minh LivWell Cosmos.

LivWell-Cosmos.jpg

Với LivWell Cosmos, hãng trở thành thương hiệu thể dục thể hình châu Á đầu tiên lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh, cũng như là một trong số ít những thương hiệu phòng gym trên toàn cầu bước chân vào lĩnh vực công nghệ.

Mẫu đồng hồ thông minh này sẽ đồng bộ với ứng dụng chuyên biệt LivWell để có thể thúc đẩy người dùng tập luyện qua cơ chế burn-and-earn quy đổi chỉ số vận động thể chất sang điểm thưởng. LivWel cũng cung cấp nhiều gói bảo hiểm đáp ứng các nhu cầu của người dùng.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Năm nay đánh dấu sinh nhật 15 tuổi của California Fitness & Yoga tại Việt Nam, một chặng đường 15 năm mà chúng tôi đã không ngừng mang đến những điều mới. Và đồng hồ thông minh Cosmos chính thức là món quà sinh nhật mà chúng tôi muốn dành tặng cho Việt Nam. Chúng tôi đang sở hữu một hệ sinh thái trải dài từ fitness cho đến yoga, sức khỏe thể chất cho đến tinh thần, thẩm mỹ viện về sắc đẹp và chăm sóc da, dinh dưỡng cho đến dịch vụ ăn uống, bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Với đồng hồ thông minh Cosmos, chúng tôi có thể mang tất cả những dịch vụ này đến gần với người Việt hơn. Hiện nay, chưa có bất kỳ thiết bị thông minh theo dõi sức khỏe nào đến từ các tập đoàn thể dục thể hình tại châu Á. Đồng hồ thông minh Cosmos thể hiện niềm tin mãnh liệt của chúng tôi với hệ sinh thái tập luyện, cũng như tương lại của cuộc cách mạng về sức khỏe tại Việt Nam.

Dựa trên nghiên cứu trong Quý I/2022, ông Dane cho biết: “Những người sử dụng thiết bị đeo tay thông minh thường tập luyện khoảng 4,3 ngày trong một tuần, cao hơn gần 50% so với con số 3 ngày trong một tuần của những người không sử dụng. Người dùng thiết bị theo dõi sức khỏe thường thiết lập và theo dõi mục tiêu đề ra sát sao hơn những người không sử dụng. Gần một nửa số người sử dụng cho biết họ đạt được mục tiêu tập luyện thường xuyên hơn, 1/3 trong số đó chia sẻ rằng cường độ tập luyện của họ tăng lên mỗi ngày, và 30% đã giảm được cân nặng không mong muốn sau khi bất đầu sử dụng thiết bị thông minh. Những con số, mục tiêu và thành tựu này như những mảnh ghép hoàn hảo cho Thử thách Thay đổi Hình của chúng tôi. Bởi những chỉ số có thể đo lường được giúp mọi thứ trở nên khả thi”.

LivWell Cosmos cũng có thể đo nhịp tim, mức độ căng thẳng... cùng các chế độ tập luyện như đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy dây... tương tự một số mẫu đồng hồ thông minh khác. Sản phẩm kết nối với ứng dụng LivWell trên điện thoại Android và iOS thông qua Bluetooth 5.0.

LivWell Cosmos có màn hình kích thước 1.7 inch, trọng lượng khoảng 50g, dây đeo silicon. Sản phẩm đạt chuẩn kháng nước IP68. Đối với chế độ chờ, LivWell Cosmos có thể duy trì hoạt động trong hai tuần (thời lượng pin sẽ thấp hơn khi sử dụng thực tế mỗi ngày).

Đồng hồ thông minh LivWell Cosmos có giá bán khởi điểm 2.3 triệu đồng.​

Thông tin được cung cấp bởi California Fitness & Yoga

********* Theo quan điểm riêng của người đăng bài viết, bệnh nhân hoặc người dùng cần thiết bị đo đạc nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu (SpO2)... đạt mức chính xác nhất thì có thể tham khảo các thiết bị chuyên dụng đã đạt chứng nhận từ bộ Y tế (cơ quan có thẩm quyền).
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  livwell cosmos đồng hồ thông minh
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  96,948
  Bài viết
  465,880
  Thành viên
  337,833
  Thành viên mới nhất
  LEVELER
  Top