Electro-Voice ra mắt dòng loa âm trần EVID-C-G2 và EVID-EC

(vfo.vn) Tại sự kiện InfoComm 2024, Electro-voice đã ra mắt dòng loa tiêu chuẩn EVID-C-G2 với 7 mẫu mã và 5 mẫu EVID-EC dòng cơ bản.Chính thức ra mắt 2 dòng sản phẩm mới gồm tổng cộng 12 mẫu mã với cấu hình đa dạng, dàn trải từ loa toàn dải 3 inch đến loa hai đường tiếng 8 inch và loa siêu trầm, Electro-Voice cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn giá & tính năng kết hợp để đáp ứng yêu cầu lắp đặt âm thanh cho từng khu vực riêng biệt.​
EVID-EC-va-EVID-C-G2.jpg

Tương tự như các dòng loa trước đây, EVID-C-G2 và EVID-EC được thiết kế thông minh với các bộ phận điều chỉnh công suất ở mặt trước và khối kết nối hai bên giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí lắp đặt cho các dự án. Ngoài ra, dòng C-G2 còn được trang bị thêm hệ thống SwiftLock mới hỗ trợ việc gắn vào trần với cơ chế đẩy và khóa đơn giản, giúp cài đặt và thay thế dễ dàng.

Các dòng EVID-C-G2 và EVID-EC có cùng ba kích thước lỗ cắt và đường kính ngoài như các dòng EVID-C thế hệ trước: nhỏ(7 inch), vừa (11 inch) và lớn (13 inch). Ngoài việc đảm bảo thiết kế đồng nhất, kích thước chuẩn hóa này còn giúp việc lắp đặt nhiều mẫu loa dễ dàng hơn.

Tất cả mẫu mã đều có lưới bảo vệ từ tính với khung viền bezel trắng siêu mỏng cho phép cá nhân hóa màu sắc loa bằng cách thay đổi màu sơn, từ đó tiết kiệm thời gian khi lựa chọn màu sắc phù hợp với địa điểm. Tất cả các đều có vải bảo vệ dưới lưới (Suy hao <1 dB).

Cả hai dòng sản phẩm EVID-C-G2 và EVID-EC đều được tích hợp công nghệ SST (Signal Synchronized Transducers). Theo đó, công nghệ này đồng bộ hóa thời gian giữa các bộ chuyển đổi tần số thấp và cao, cho phép tạo ra dẫn sóng lớn trong không gian vỏ hộp nhỏ gọn, từ đó mang lại hiệu suất âm thanh nổi bật và có chiều sâu.

Dự kiến vào Quý I, năm 2025, sản phẩm sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam.​

Thông tin được cung cấp bởi Bosch

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  electro-voice evid-c-g evid-ec
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top