Epson công bố PaperLab: hệ thống chế tạo giấy không sử dụng nước

(vfo.vn) Epson Đông Nam Á (Epson SEA) chính thức đánh dấu việc chuyển đến trụ sở khu vực mới tại Alexandra TechnoPark, Singapore thông qua một sự kiện ra mắt đặc biệt diễn ra đồng thời tại trụ sở và được truyền trực tuyến vào ngày 08/09/2021.

Epson-khng-dinh-cam-ket-vi-tuong-lai-ca-doanh-nghiep-ben-vng-tai-Dong-Nam-A.jpg

Trụ sở mới của Epson Đông Nam Á sở hữu hai Trung tâm Giải pháp mới cho phép các đối tác và khách hàng từ khắp nơi trong khu vực khám phá những sản phẩm cùng giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp và thân thiện với môi trường.

Epson cho biết các giải pháp này bao gồm những đổi mới mang tính bền vững của hãng trong lĩnh vực in ấn, hình ảnh trực quan và robotics cũng như Epson PaperLab, hệ thống sản xuất giấy văn phòng theo quy trình khô đầu tiên trên thế giới.

Về điểm nổi bật của sự kiện, đó là sự ra mắt của hệ thống chế tạo giấy PaperLab - hệ thống sản xuất giấy tại văn phòng sử dụng Công nghệ Dry Fiber của Epson, hoàn toàn không sử dụng nước trong quá trình này, khác biệt các phương pháp tái chế giấy truyền thống.​
Epson-PaperLab.jpg
Được trưng bày tại Trung tâm Giải pháp Doanh nghiệp mới của Epson ở Singapore, PaperLab cho phép các doanh nghiệp giảm tác động môi trường bằng cách tái chế giấy đã qua sử dụng. PaperLab cũng có thể nâng cao tốc độ và tùy chỉnh độ dày, kích thước và màu sắc cho giấy mới. Cuối cùng, quá trình tái chế này bao gồm 3 giai đoạn: phân tách, kết dính và định hình, do đó, qui trình này có thể tiêu hủy an toàn các tài liệu bí mật.

Trong năm nay, PaperLab sẽ có mặt tại Singapore và sau đó sẽ được giới thiệu ở các thị trường Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan.

Ngoài PaperLab, các Trung tâm Giải pháp tại Alexandra TechnoPark trưng bày đầy đủ dòng sản phẩm dành cho thị trường B2B của Epson, bao gồm dòng máy in phun cho doanh nghiệp, máy quét, giải pháp cho các điểm bán hàng (POS), máy chiếu và máy in khổ lớn cho các ngành in nhãn công nghiệp, in ảnh, in quảng cáo và dệt may.

Việt Nam là một quốc gia có năng lực cạnh tranh cao trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nên việc giới thiệu các công nghệ mang tính bền vững là một yếu tố quan trọng giúp thay đổi cuộc chơi. Epson có vị thế đặc biệt trong việc hỗ trợ chuyển đổi doanh nghiệp và khuyến khích sự bền vững thông qua các sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất,” Ông Tsukasa Tsumura – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Epson Việt Nam cho biết.​

Bài viết được cung cấp bởi Epson

 
 • Chủ đề
  công nghệ dry fiber epson hệ thống chế tạo giấy paperlab trụ sở khu vực mới
 • Thống kê

  Chủ đề
  94,647
  Bài viết
  461,910
  Thành viên
  336,135
  Thành viên mới nhất
  vietvodoi00
  Top