Epson ra mắt máy in ảnh khổ lớn SureColor SC-P8530D tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 11/08/2022, Epson chính thức ra mắt sản phẩm SC-P8530D thuộc dòng máy in ảnh chuyên nghiệp SureColor P-series, hỗ trợ các tính năng hiện đại như cuộn kép cơ bản.

Epson-SureColor-SC-P8530D.jpg

Sự kết hợp giữa bộ mực pigment UltraChrome Pro 6, công nghệ đầu in PrecisionCore cùng với vật liệu in chuyên dụng mang đến những bản in phong phú, SureColor SC-P8530D có thể đáp ứng được cả những chi tiết in phức tạp.

SureColor SC-P8530D cho tốc độ nhanh hơn khoảng 1.8 lần so với các mẫu máy tiền nhiệm, tương thích nhiều loại vật liệu in khác nhau; ở dạng cuộn hoặc tờ rời và có thể in với chiều rộng vật liệu in lên đến 44 inch. Cùng với các tính năng xử lý và tải giấy tiên tiến như: lấy giấy cuộn tự động, chuyển đổi 3 chế độ căng, tải cuộn tự động và chuyển đổi giấy tự động, máy cho phép cài đặt và in ấn liên tục một cách dễ dàng. Bộ đỡ giấy ra tùy chọn cung cấp giải pháp hoàn thiện, xếp chồng các bản in từ tối đa 2 cuộn hoặc độ dày 60mm, tùy theo điều kiện nào tới trước. Chức năng bảo trì cũng giúp tăng cường hiệu quả và giảm thời gian chờ, tăng tính tự động hoá cho các quy trình sau in, tối ưu hóa năng suất in ấn.

SureColor SC-P8530D có thiết kế nhỏ gọn, mặt lưng phẳng dễ dàng đặt sát tường giúp tối ưu không gian làm việc. Máy có bảng điều khiển nằm ở mặt trước thuận tiện cho việc thao tác hơn. SureColor SC-P8530D có màn hình cảm ứng 4.3 inch với đèn LED hiển thị trạng thái máy in và công nghệ màn hình quang học tiên tiến cho phép sử dụng ngay cả khi mang găng tay; ngoài ra giỏ đựng bài in có thể xếp gọn và không gian lưu trữ bổ sung cho mực dự phòng được bố trí thông minh giúp tiết kiệm không gian.

Máy in SureColor P-series cũng được trang bị các công cụ quản lý thiết bị an toàn như Epson Print Admin và Epson Smart Panel. Epson Print Admin cung cấp phương pháp in bảo mật, đồng thời tránh lãng phí do in sai và Epson Smart Panel cho phép người dùng in ấn, kiểm tra khối lượng in và tần suất sử dụng từ xa thông qua ứng dụng trên thiết bị thông minh.

Ông Daisuke Hori – Tổng Giám đốc Epson Việt Nam cho biết: “Những bổ sung mới nhất của chúng tôi cho dòng máy in ảnh SureColor P-series cung cấp các tính năng mới và cải tiến nhằm cung cấp chi phí vận hành thấp, tốc độ sản xuất cao và xử lý máy in dễ dàng. Kết hợp với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và kích thước nhỏ gọn, những máy in mới này có thể mang lại lợi ích cho nhiều người dùng tại nơi làm việc ngày nay”.​
May-in-Epson-SureColor-SC-P8530D.jpg

Từ quý 3 năm 2022, máy in ảnh Epson SureColor SC-P8530D sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam.​

Thông tin được cung cấp bởi Epson

 
  • Chủ đề
    epson máy in ảnh khổ lớn sc-p8530d surecolor
  • Top