Garmin đã đồng hành cùng VGA Tour với vai trò đối tác công nghệ và GPS

(vfo.vn) Garmin hợp tác cùng VGA Tour với vai trò đối tác công nghệ và GPS chính thức của mùa giải DNSE Vietnam Open 2022.

Dai-dien-Garmin-cung-quan-quan-va-a-quan-ca-giai-du-DNSE-Vietnam-Open-2022.jpg

Tiếp nối các nỗ lực để có thể nâng cao chất lượng chuyên môn cho bộ môn golf chuyên nghiệp tại Việt Nam, DNSE Vietnam Open 2022 đã diễn ra từ ngày 13/09-16/09/2022. DNSE Vietnam Open 2022 là giải đấu đầu tiên và duy nhất trong năm nay, thuộc Hệ thống Giải golf Chuyên nghiệp Việt Nam – VGA Tour mở rộng với sự góp mặt của các vận động viên quốc tế.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái Garmin Golf đều được thiết kế với mục tiêu cải tiến trải nghiệm đánh golf, giúp golfers tối ưu hiệu suất và giảm điểm handicap (chỉ số đánh giá năng lực của golfers, được tính bằng số gậy trung bình sử dụng trong một vòng đấu).

Đồng hồ thông minh quân sư golf Garmin Approach S62 giúp golfers nắm bắt địa hình của sân thi đấu khi tích hợp hơn 42.000 bản đồ toàn cầu và 95 bản đồ sân Golf tại Việt Nam. Đồng hồ Garmin Approach S62 còn giúp golfers hoạch định chiến lược đánh, hiển thị tốc độ và hướng gió, đo khoảng cách đánh bóng với tính năng Autoshot và đặc biệt tính năng Caddie ảo. Approach còn có thể đề xuất gậy đánh phù hợp với từng hố dựa trên dữ liệu quá khứ của người sử dụng.

Tương tự với đồng hồ, ống nhòm đo khoảng cách Garmin Approach Z82 cũng tải sẵn 42.000 bản đồ Golf và trang bị màn hình điện tử với GPS tích hợp, mang đến bản đồ 2D màu sắc trực quan giúp các vận động viên nắm bắt khoảng cách chính xác và tính toán ảnh hưởng của gió để xác định loại gậy phù hợp.​
ng-nhom-do-khoang-cach-Garmin-Approach-Z82-duc-ng-dng-tren-san-golf.jpg

Cảm biến đánh Golf cầm tay Garmin Approach G80 vừa có thể được dùng ở trên sân golf và sân tập. Ở chế độ tập luyện, Approach G80 cho phép theo dõi tốc độ gậy, tốc độ bóng và dữ liệu smash factor trong quá trình. Cuối cùng là cảm biến đầu gậy Garmin Approach CT10 tự động thu thập nhiều dữ liệu hơn trong từng cú đánh của mỗi gậy golf, kể cả gậy putt.

Garmin cho biết việc ứng dụng công nghệ GPS với bản đồ tích hợp và dữ liệu từ sản phẩm Ống nhòm đo khoảng cách Approach Z82 và Đồng hồ Approach S62 tại giải đấu đã tăng độ chính xác trong tính năng xác định khoảng cách cùng GPS tích hợp, thiết kế hố Golf. Garmin còn cho biết bản đồ sân Golf của hãng sẽ được sử dụng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.​

Thông tin được cung cấp bởi Garmin

 
  • Chủ đề
    công nghệ garmin gps vga tour
  • Top