Giá trị dinh dưỡng từ cua biển Cà Mau tại quận 6




Từ nguyên liệu chính từ cua biển, người ta có thể chế biến ra vô số các món ăn hấp dẫn, từ bình dân đến cao cấp. Chính vì vậy, loại hải sản này đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Sau đây là những lợi ích từ nguồn dinh dưỡng trong tôm mang lại cho con người. Các chuyên gia dinh dưỡng trên khắp thế giới đều khuyên cho các bé bổ sung canxi bằng cách ăn cá biển, cua biển Hàm lượng thủy ngân trong thịt cua biển Cà Mau ít hơn nhiều so với các loại cá ngừ, cá biển,.. Thủy ngân xuất hiện hầu như mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta, từ thức ăn cho tới những sản phẩm đang được sử dụng hằng ngày, tuy nhiên hàm lượng rất ít để không gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, lâu dần chúng sẽ tích tụ và “gây hại” cho cơ thể, gây ảnh hưởng đến phát triển não bộ và các mô thần kinh.


trung%2Bdan%2B%252810%2529.jpg




Nhiều mẹ cho rằng việc bổ sung quá nhiều thịt cua biển nhập khẩu sẽ làm tăng nhanh lượng cholesterol, điều này đúng bởi ông bà xưa có câu “cái gì quá cũng không tốt”. Tuy nhiên, theo kết quả nghiên cứu, mức độ cholesterol trong thịt gà và thịt thăn mà mẹ hay cho các bé ăn là 44mg/kg và 50mg/kg thì lượng cholesterol trong thịt cua biển thấp hơn từ 30 - 56mg/kg. Như vậy, nếu biết cách chế biến thịt cua, thì lượng thịt này sẽ cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho bé các mẹ nhé.
 
Top