GIGABYTE chính thức công bố card đồ họa Radeon RX 5500 XT

(VFO.VN) Vừa qua, GIGABYTE đã giới thiệu Radeon RX 5500 XT GAMING OC và Radeon RX 5500 XT OC được cung cấp bởi kiến trúc RDNA 7nm tiên tiến của AMD.

radeon-rx-5500-xt.jpg

Card đồ họa này trang bị bộ tính toán mới, mang lại hiệu suất cao, tối ưu hóa cho hiệu ứng hình ảnh tốt hơn và có tính năng phân cấp bộ đệm đa cấp nhằm giảm độ trễ và chơi game có độ phản hồi cao. Cả 2 model đều có bộ nhớ 8GB và 4GB GDDR6, hỗ trợ PCI Express 4.0 và trang bị hệ thống tản nhiệt WINDFORCE với quạt xoay xen kẽ, tấm ốp bảo vệ phía sau và linh kiện rất bền đạt chuẩn GIGABYTE.

Cả Radeon RX 5500 XT GAMING OC và Radeon RX 5500 XT OC cung cấp giải pháp làm mát WINDFORCE cho tất cả linh kiện chính của card đồ họa. Công nghệ tiên tiến này làm mát cả GPU, VRAM và MOSFET để hoạt động ép xung ổn định và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Dòng GAMING OC trang bị 3 quạt 80mm và mẫu OC có 2 quạt 90mm. Các tính năng quạt cánh xen kẽ của GIGABYTETE được thiết kế để tăng lưu lượng khí và việc bổ sung các ống dẫn nhiệt tổng hợp giúp tản nhiệt nhanh chóng từ GPU.

GIGABYTE cung cấp 1 đầu ra cổng HDMI và 3 cổng display port có thể hỗ trợ tối đa 4 màn hình cùng lúc. Với các linh kiện cao cấp và tấm bảo vệ phía sau, card đồ họa GIGABYTE Radeon RX 5500 XT mang đến chất lượng tốt hơn cho người dùng. Radeon RX 5500 XT GAMING OC trang bị RGB fusion 2.0 với các tùy chọn màu tùy chỉnh 16.7 triệu màu và nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau để người dùng có thể tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng hoặc đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác.

radeon-rx-5500-xt-1.jpg

GIGABYTE cho biết tất cả card đồ họa Radeon RX 5500 XT của hãng đều thực hiện các chức năng AMD mới nhất - Bộ công cụ dành cho nhà phát triển mã nguồn mở FidelityFX, Radeon Image Sharpening (RIS), Radeon Anti-Lag, Radeon Boost và FreeSync 2 HDR, cho phép người dùng tận hưởng hiệu suất tốt hơn và chất lượng hình ảnh cao hơn. Nếu mua card trước ngày 271/2020, người dùng có thể nhận được game Monster Hunter: Iceborne Master Edition miễn phí, cộng với thẻ 3 tháng vượt XBOX cho PC, các điều kiện miễn phí phải tuân theo các quy định trên trang web chính thức của AMD.

Tuấn Hà - Tham khảo: TCBC
 
  • Chủ đề
    amd card đồ họa gigabyte radeon rx 5500 xt
  • Top