GIGABYTE công bố màn hình chơi game AORUS 4K: hỗ trợ máy console thế hệ mới

(vfo.vn) GIGABYTE AORUS 4K có độ phân giải 4H, tốc độ làm tươi đến 144Hz, thời gian phản hồi 0.5ms, bao gồm ba phiên bản kích thước khác nhau.

Ready-for-new-gen-console.jpg

Doanh số bán thiết bị game console thế hệ mới trên toàn thế giới vẫn đang bùng nổ, không có dấu hiệu chậm lại. Tuy nhiên, cho đến nay, việc ghép nối các sản phẩm này với màn hình có độ phân giải cao tương thích nhằm đẩy giới hạn của tốc độ refresh rate lên 120Hz và hơn thế nữa vẫn là một nhiệm vụ nan giải.

Màn hình chơi game AORUS 4K mang lại tia hy vọng mới cho những game thủ đang mong đợi. Khả năng tương thích HDMI 2.1 đầy đủ đi kèm với màn hình AORUS mới cho phép game thủ mở khóa tốc độ khung hình và độ phân giải cao hơn trên thiết bị game console thế hệ mới, chẳng hạn PlayStation 5 và XBOX Series X.

Màn hình chơi game chiến thuật AORUS 4K là màn hình 2 chiều tối ưu. Dòng màn hình này mang lại hiệu suất hiển thị đẳng cấp thể thao điện tử với tốc độ làm tươi đến 144Hz và thời gian phản hồi 0.5ms, bên cạnh tận dụng tối đa băng thông của cổng HDMI 2.1 nhằm có thể khai thác triệt để các thiết bị chơi game cầm tay thế hệ mới. Điều này giúp AORUS 4K trở thành màn hình phù hợp để chơi game trên nhiều nền tảng khác nhau.

Nhờ kết nối HDMI 2.1, AORUS 4K giúp game thủ có thể trải nghiệm tốt hơn, hỗ trợ bởi các card đồ họa cao cấp, chẳng hạn như RTX 30 series khi chơi game trên PC. Lần đầu tiên, game thủ có thể chơi các tựa game AAA yêu thích ở tần số quét 120Hz khi kết hợp với các thiết bị chơi game cầm tay thế hệ mới. Điều này mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn và nội dung cũng rất rõ nét bởi độ phân giải 4K.​
FV43U-3.jpg
GIGABYTE cũng đã thành công trong việc tối ưu hóa trải nghiệm chơi game với các tính năng chiến thuật độc quyền của AORUS. Theo đó, GIGABYTE cho biết những cải tiến gaming lần này, bao gồm Aim Stabilizer (Giảm mờ chuyển động), Black Equalizer (Tăng Sáng) và Loại bỏ tiếng ồn chủ động, trước đây chỉ dành cho game thủ PC, hiện có thể sử dụng được đối với thiết bị chơi game cầm tay thế hệ mới.

Màn hình chơi game chiến thuật GIGABYTE AORUS 4K đã có hàng với ba kích thước khác nhau từ 32 inch, 43 inch đến 48 inch cho game thủ lựa chọn.​
AORUS-4K-Gaming-Monitors-1.jpg

Theo: GIGABYTE

 
  • Chủ đề
    aorus 4k console thế hệ mới gigabyte màn hình 144hz màn hình chơi game
  • Top