GIGABYTE đoạt giải thưởng Sáng tạo CES 2022

(vfo.vn) Ngày 10/11/2021, GIGABYTE cho biết bộ nguồn AORUS P1200W 80+ Platinum Modular đã đạt được giải thưởng Sáng tạo CES 2022.

GIGABYTE-doat-giai-thung-Sang-tao-CES-2022.jpg

Năm nay, chương trình giải thưởng Sáng tạo CES đã nhận được số lượng hơn 1.800 lượt bài gửi tham dự. Bộ nguồn GIGABYTE AORUS P1200W 80+ Platinum Modular đã vượt qua 1.800 bài dự thi và giành được giải thưởng danh giá này. Thông báo được đưa ra trước thềm CES 2022 - sự kiện công nghệ lớn thế giới diễn ra từ ngày 05 – 08/01 tại Las Vegas, Nevada, Mỹ và phát trực tiếp toàn cầu.

Giải thưởng Sáng tạo CES do Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) sở hữu và sản xuất. Đây là cuộc thi hàng năm tôn vinh thiết kế và kỹ thuật xuất sắc trong 27 hạng mục sản phẩm công nghệ tiêu dùng. Đội ngũ giám khảo là các chuyên gia trong ngành, bao gồm những thành viên của giới truyền thông, nhà thiết kế, kỹ sư…, đã xem xét các bài dự thi và chọn ra tác phẩm đoạt giải dựa trên sự đổi mới, kỹ thuật và chức năng, thẩm mỹ và thiết kế.

AORUS P1200W có chức năng chính giám sát kỹ thuật số cho. Theo đó, chức năng này có thể theo dõi và hiển thị các trạng thái nguồn điện khác nhau trong thời gian thực, chẳng hạn công suất đầu ra và dòng điện của mỗi điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ… Từ đó, người dùng có thể theo dõi trạng thái hoạt động của bộ nguồn để có thể đảm bảo bộ nguồn hoạt động ổn định. Người dùng có thể theo dõi tình trạng nguồn điện, không cần cài đặt thêm phần mềm khác nhờ màn hình LCD lớn.

Trạng thái nguồn điện cũng được hiển thị trên màn hình máy tính thông qua công cụ AORUS, một cách khác để người dùng có thể theo dõi nguồn điện. Phần mềm RGB Fusion mang đến khả năng tùy chỉnh màn hình LCD theo sở thích của người dùng. Người dùng có thể thêm các tập tin được hiển thị, chẳng hạn video MP4 & GIF, hình ảnh và văn bản. Người dùng cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng của bộ nguồn từ nhiều chế độ ánh sáng khác nhau và tạo ra phong cách chơi game cá nhân độc đáo.

AORUS P1200W đạt chứng nhận 80 PLUS Platinum, thiết kế mô-đun, 100% tụ điện Nhật Bản, quạt ổ bi kép thông minh 140mm, thiết kế single rail + 12V và nhiều mạch bảo vệ. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn tương thích với mọi khung máy, không bị hạn chế về không gian.​

Thông tin được cung cấp bởi GIGABYTE

 
  • Chủ đề
    aorus ces 2022 giải thưởng sáng tạo gigabyte p1200w 80+ platinum modular
  • Top