GIGABYTE giới thiệu Công cụ Sửa lỗi DRM cho bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12

(vfo.vn) Ngày 19/11/2021, GIGABYTE đã giới thiệu GIGABYTE DRM Fix Tool (Công cụ Sửa lỗi GIGABYTE DRM) nhằm cải thiện hiệu suất trên một số tựa game nhất định khi sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 và tránh các vấn đề phát sinh khi chạy các trò chơi này.

GIGABYTE.jpg

Đầu tháng 11/2021, Intel công bố bộ xử lý thế hệ thứ 12 mới nhất với những ưu điểm của kiến trúc mới và hiệu suất cao. Tuy nhiên, các lõi E trong bộ xử lý có thể kích hoạt phần mềm DRM nhận diện sai các lõi này là một hệ thống khác. GIGABYTE phát hành Công cụ Sửa lỗi GIGABYTE DRM mới trên nền tảng series 600 nhằm giải quyết vấn đề này. Bằng tiện ích dựa trên nền tảng Windows, người dùng có thể bật và tắt E-Core khi đang hoạt động để tránh trò chơi hoạt động bất thường do lỗi DRM.

Quý độc giả cần lưu ý, Công cụ Sửa lỗi GIGABYTE DRM cần phiên bản BIOS mới nhất để hoạt động. Người dùng có thể kiểm soát trạng thái của các lõi E thông qua giao diện người dùng của tiện ích này vẫn không cần cài đặt phức tạp. Công cụ Sửa lỗi GIGABYTE DRM cung cấp giải pháp cho vấn đề DRM dễ dàng hơn so với các giải pháp khác yêu cầu cài đặt BIOS điều chỉnh và chỉ cần kết nối bàn phím PS/2 hoặc thậm chí là qua nút độc quyền trên khung máy và bàn phím.

Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM và BIOS liên quan hiện đã có mặt trên trang web chính thức của GIGABYTE. Khách hàng có thể truy cập trang web của GIGABYTE để tải xuống phiên bản BIOS mới nhất và Công cụ sửa lỗi GIGABYTE DRM. https://download.gigabyte.com/FileList/Utility/mb_utility_drm-fix-tool.zip

Danh sách BIOS mới nhất của bo mạch chủ GIGABYTE Z690:​
The-List-of-the-Latest-BIOS-of-GIGABYTE-Z690-motherboards.jpg

Thông tin được cung cấp bởi GIGABYTE

 
 • Chủ đề
  công cụ sửa lỗi drm drm fix tool gigabyte intel thế hệ thứ 12
 • Thống kê

  Chủ đề
  95,217
  Bài viết
  462,720
  Thành viên
  336,596
  Thành viên mới nhất
  Secondpassca
  Top