GIGABYTE ra mắt card đồ họa AMD Radeon RX 6600 EAGLE 8G

(vfo.vn) Vừa qua, GIGABYTE chính thức ra mắt card đồ họa AMD Radeon RX 6600 EAGLE 8G được thiết kế dựa trên kiến trúc gaming AMD RDNA 2, mang lại sự cân bằng tối ưu giữa hiệu suất và hiệu quả sử dụng điện năng.

GIGABYTE-cong-b-card-do-ha-AMD-Radeon-RX-6600-EAGLE-8G.jpg

Với việc cung cấp 32MB bộ nhớ đệm AMD Infinity Cache hiệu năng cao, 8GB bộ nhớ GDDR6, công nghệ AMD Smart Access Memory và các tính năng nâng cao khác, các card đồ họa mới được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game trên máy tính để bàn thế hệ mới cho thị trường máy tính tầm trung. Sản phẩm cũng hỗ trợ AMD FidelityFX Super Resolution - giải pháp nâng cấp không gian mã nguồn mở được thiết kế để tăng tốc độ khung hình trong một số tựa game, đồng thời mang lại trải nghiệm chơi game độ phân giải cao.

Hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X trang bị 3 quạt cánh độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite tiếp xúc trực tiếp với GPU, quạt active 3D, công nghệ screen cooling và dầu nhờn graphene nano hoạt động cùng nhau để cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả. Các công nghệ làm mát này kết hợp lại để có thể giữ nhiệt độ luôn thấp, dẫn đến hiệu suất được cao và ổn định hơn.​
GIGABYTE---AMD-Radeon-RX-6600-EAGLE-8G.jpg
GIGABYTE cho biết thiết kế của card đồ họa EAGLE được lấy cảm hứng từ ngành khoa học viễn tưởng với chất liệu cơ khí, mang đến cho sản phẩm diện mạo trong suốt và logo sáng loáng. Ốp lưng cho khả năng tăng cường cấu trúc tổng thể của card đồ họa, giúp PCB không bị uốn cong hoặc hư hại.

Các card đồ họa GIGABYTE sử dụng nguồn điện nhiều pha, cung cấp khả năng bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET và cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn. Các cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận đạt chuẩn siêu bền để có thể mang lại tuổi thọ hệ thống lâu hơn.​

Thông tin được cung cấp bởi GIGABYTE

 
  • Chủ đề
    amd card đồ họa gigabyte kiến trúc gaming amd rdna 2 radeon rx 6600 eagle 8g
  • Top