GIGABYTE ra mắt thùng máy tính gaming AORUS C400 GLASS

(vfo.vn) Ngày 14/06/2024, GIGABYTE đã chính thức ra mắt thùng máy tính (case) chơi game mid-tower AORUS C400 GLASS.

GIGABYTE-AORUS-C400-GLASS.jpg

Đạt giải thưởng thiết kế Red Dot 2024, AORUS C400 GLASS có thiết kế luồng khí dọc, tối ưu khả năng tản nhiệt. Với kích thước nhỏ gọn gần 40 lít, AORUS C400 GLASS vẫn có thể tương thích rộng rãi với các linh kiện cao cấp, không bị hạn chế bởi kích thước vật lý. Thiết kế không cần công cụ hỗ trợ việc lắp ráp trở nên tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Thùng máy tính còn tích hợp hệ thống đèn nền RGB FUSION, cho phép người dùng cá nhân hóa phong cách dàn PC của họ.

Lấy cảm hứng từ hiệu ứng thông gió đứng, AORUS C400 GLASS giúp tăng tốc độ đối lưu không khí, cho phép luồng khí lưu thông nhanh theo chiều dọc bên trong thùng máy tính. Điều này giúp tản nhiệt hiệu quả hơn, giảm nhiệt độ bên trong. Mặt đáy, mặt trên và mặt trước của thùng máy tính đều được thiết kế lỗ thông gió diện tích lớn, giảm thiểu cản trở luồng khí và tạo điều kiện cho lượng khí lớn vào và thoát ra. Thùng máy tính còn đi kèm 4 quạt ARGB và PWM 120mm được lắp sẵn ở phía dưới và phía sau, cung cấp đường dẫn luồng khí tốt hơn.

Với kích thước nhỏ gọn gần 40 lít, AORUS C400 GLASS phù hợp cho các không gian hạn chế hoặc người dùng ưa thích dàn máy tính nhỏ gọn. Thùng máy tính tương thích với bo mạch chủ ATX, card đồ họa cao cấp và nguồn điện công suất lớn. AORUS C400 GLASS có tấm kính cường lực bên hông. Sản phẩm hỗ trợ tản nhiệt đến 7 quạt, đồng thời có thể lắp đặt bộ tản nhiệt 360mm ở cả mặt trên và mặt dưới, cũng như bộ tản nhiệt 120mm ở mặt sau.​
GIGABYTE_AORUS_C400_GLASS.jpg

Về khả năng lưu trữ, AORUS C400 GLASS hỗ trợ tối đa 3 ổ cứng SSD 2.5 inch hoặc 5 ổ cứng HDD 3.5 inch, với thiết kế lắp đặt dạng full module giúp người dùng dễ lắp ráp hơn. Ngoài ra, AORUS C400 GLASS còn hỗ trợ cả lắp đặt card đồ họa theo chiều dọc và ngang, mang lại cho người dùng sự linh hoạt trong việc chọn góc nhìn đẹp nhất cho card đồ họa của họ.

Nguồn tin Gigabyte cho biết “Toàn bộ tấm ốp được tháo lắp dễ dàng bằng tay, không cần dụng cụ, giúp đơn giản hóa quy trình lắp ráp và tăng tính linh hoạt cho người dùng. Lắp đặt quạt tản nhiệt hoặc tản nhiệt nước đơn giản hơn với khung gắn rời mặt trên. Người dùng có thể lắp ráp quạt và khung trước, sau đó gắn gọn vào mặt trên, tiết kiệm thời gian và công sức”.

AORUS C400 GLASS còn được trang bị các lưới lọc bụi ở mặt trước, mặt trên và mặt đáy nhằm có thể ngăn ngừa bụi tích tụ lâu ngày và tản nhiệt được hiệu quả hơn. Lưới lọc bụi từ tính ở mặt trước và mặt trên, cùng với thiết kế tháo rời ở mặt đáy, giúp việc vệ sinh trở nên tiện lợi hơn. Ngoài ra, bộ điều khiển ARGB và PWM tích hợp cung cấp 5 cổng kết nối ARGB 5v 3pin và 5 cổng PWM, cho phép người dùng kết nối thêm các dải đèn RGB và quạt tản nhiệt.

Mặt trước thùng máy tính được trang bị đèn nền RGB, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng. Các thanh dẫn sáng tinh tế ẩn mình dưới mặt trước, lan tỏa ánh sáng rực rỡ xuống mặt bàn. Quạt ARGB được lắp đặt sẵn cho phép người dùng kết nối với các thiết bị RGB AORUS khác. Bên cạnh đó, phần mềm điều khiển chiếu sáng GIGABYTE CONTROL CENTER cho phép tùy chỉnh hiệu ứng RGB theo sở thích của người dùng.​

Thông tin được cung cấp bởi Gigabyte

 
  • Chủ đề
    aorus c400 glass gigabyte thung may tinh
  • Top