HMD Legend và LegendPro lộ diện trên Geekbench

(vfo.vn) Cuối tháng 01/2024, HMD xác nhận hãng sắp ra mắt các điện thoại mang thương hiệu riêng. Thời gian gần đây, một trong số đó đã được lộ diện thiết kế và camera chính. Mới đây, hai chiếc điện thoại khác nữa đã được lộ diện trên Geekbench.

Hai chiếc smartphone mang thương hiệu HMD có tên mã Legend và LegendPro đã lộ diện trong cơ sở dữ liệu Geekbench. Các mẫu smartphone này được trang bị SoC Unisoc T606, đều chạy hệ điều hành Android 14. Legend có RAM 4GB, trong khi LegendPro có RAM 8GB.

Dự kiến, HMD còn công bố thêm smartphone khác có camera chính 108MP, hỗ trợ OIS. Thời gian gần đây, Evan Blass cũng đã chia sẻ tên mã của 6 điện thoại HMD. Hai trong số những điện thoại này là Legend và LegendPro đã đề cập ở trên. Những chiếc điện thoại còn lại là Pulse; Pulse+; PulsePro và Legend.​
HMD-Global-phone.jpg
smartphone mang thương hiệu HMD trang bị camera chính 108MP

HMD (Human Mobile Devices) đã có kế hoạch ra mắt sản phẩm tại sự kiện MWC 2024 vào ngày 25/02 sắp tới. Nguồn tin dự đoán một số trong các điện thoại trên hoặc tất cả sản phẩm này có thể được công bố tại sự kiện MWC 2024.
Đáng chú ý, HMD đã xác nhận hãng vẫn tiếp tục phát hành điện thoại thông minh mang thương hiệu Nokia.​

Tham khảo: GizmoChina

 
 • Chủ đề
  hmd legend legendpro
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,845
  Thành viên
  339,677
  Thành viên mới nhất
  he he he
  Top