Hội Vozer lưu vong

Bé Clone

✩✩
Vấn đề bây giờ không phải là bóc mẽ cái xấu cái sai của tụi Voz mà phải tìm một chỗ nào đó thay thế tụi nó. Quá khó đi. Ai ở đây được thì ở chứ tui thì không đâu. Tui cần người nói chuyện. Tui không chịu được việc nói chuyện một mình. Tui cứ thấy mình như một thằng điên :feel-good:
Tôi chịu được. Tôi đã ở đây từ 2021 rồi bạn ạ.
 
Văn hóa đấu tố Voz thật kinh khủng :rofl:
https://voz.vn/t/to-cao-hang-nhai-voz-vn-an-cap-thuong-hieu-ban-quyen-tren-reddit.550414/
 
Càng nhiều người thì càng vui, nói là vậy chứ bên Voz kéo qua gần đây thấy toàn thành phần gì đâu. Nếu kéo qua nhiều thì nơi đây sẽ không còn yên bình như thế này nữa. Vozer mang văn hóa xấu xí của chúng nó đi muôn nơi :rofl:
 
Các box chuyên môn bên vfo đóng hết rồi. Nếu Vozer có kéo qua thì cũng sẽ là Vozer ở F17 và F33, đem theo cái văn hóa toxic xấu xí của chúng nó. Cũng chẳng thể đóng góp thêm gì về nội dung cho vfo được. Thành phần tinh túy nhất vẫn ở bên đó. Qua đây toàn hàng dạt, bất mãn, chửi cho đã tức xong cũng đi hết chứ có ở lại đâu:cotrang:
 
Cuối cùng thì bền bỉ đồng hành với vfo nhất vẫn là bác @Bé Clone và các clone của bác, mấy đứa kia nổi lên, nhảy bài quá chừng, xong rồi lại chìm nghỉm và mất hút hết. Chẳng còn lại đứa nào :chemgio:
 
Kể cả bác phj4nh_pr0_9x cũng bị ban rồi. Bác này có acc bên Vfo nhưng do bên đây cấm post phần mềm lậu và hạn chế không cho đăng bài mới nên bác cũng bỏ đi.
https://voz.vn/t/thac-mac-ly-do-bi-ban-post-vao-day-khong-lap-thread-ngoai-doc-ky-post-1.588/page-264#post-17816382
 

Cỏ Úa

✩✩
Người đi report lại bị tính thành spam f3 tái phạm ban vĩnh viễn :rofl:
https://voz.vn/t/tinh-trang-spam-box-gaming.543038/#post-17643430
Chắc cũng thấy khắm quá nên đã khôi phục lại thớt nhưng cái thông báo vẫn còn đó :rofl:
 

Cỏ Úa

✩✩
Lí do ban: N/A :rofl:
https://voz.vn/t/thac-mac-ly-do-bi-ban-post-vao-day-khong-lap-thread-ngoai-doc-ky-post-1.588/page-264#post-17844886
Capture.png
 

Cỏ Úa

✩✩
Bên Voz nói mãi mà Tủ lạnh không chịu bỏ cái tính năng CDN vớ vẩn kia đi. Chuyện là Tủ lạnh tạo một cái server CDN cho Voz đặt tên là camo.tech.voz thì phải, có một plugin Xenforo tự động nén ảnh user đăng lên thành webp rồi cache trên server CDN. Vấn đề là plugin đó không làm việc tốt. Đăng ảnh lên phải mất khá lâu ảnh mới hiện được vì phải chờ plugin nén ảnh và lưu vào server nữa. Tùy vào kích thước của ảnh, có khi cả phút mà vẫn chưa thấy ảnh đâu. Nhiều lúc còn lỗi không load được ảnh luôn cơ. Nó một là trắng xóa hoặc chỉ hiện một phần của ảnh còn phần còn lại trắng xóa. Đọc báo bên F33 mà chán vl, có lúc thì ảnh hiện có lúc thì không. Cái tính năng đó có tiết kiệm được chi phí hay tối ưu hiệu suất gì đâu. Nó chỉ gây thêm rắc rối mà thôi. Góp ý mãi nhưng do Tủ lạnh bảo thủ nên không chịu thay đổi. Có lẽ đối với Tủ lạnh chấp nhận việc mình làm sai là một điều gì đó quá khó khăn :D
Vẫn cái lỗi đó report đi report lại mãi :chemgio:
https://voz.vn/t/loi-load-nua-anh-nay-la-sao-vay-dev-voz-loi-voz-hay-loi-may-minh-vay-a.555340/
 
Tình hình là mon mít Voz ngày càng bố láo thích ban là ban mà chẳng cần lí do gì. Nên mình tạo thớt này để chúng ta cùng nhau đóng góp các acc Voz để khi cần có thể lấy ra dùng. Cách hoạt động là tạo acc rồi chia sẻ vào đây. Sau 60 ngày sau thì acc đó sẽ đủ ngày để lên senior và ai bị ban bên đó không có nick senior có thể lấy để dùng. Nguyên tắc là ai lấy trước là của người đó (phải đổi lại pass), ai đến sau thì trâu chậm uống nước đục thôi.

Tiêu chuẩn để lên senior của Voz ở đây, mình xin tóm tắt:
  • Có avatar
  • Đăng kí được 60 ngày
  • Có 15 bài viết
  • Đã liên kết với tài khoản Google
Các phần khác thì dễ rồi chỉ có phần đăng kí được 60 ngày là hơi khoai thôi. Thớt này được tạo ra chính là để giải quyết điều đó ^^
Mã:
Cỏ Úa.
S4pKu9nZ*s
Mã:
Mồn Mặt Lèo
cA|zfwmZk3
Mã:
ducjj822
u^3G$KyQ3z
Mã:
Người em cắt cỏ
fS&b2%*8dU
Lưu lại nội dung thớt cũ. Còn có những nick này dùng được thôi.
 
Không nói đến chuyện thằng thớt có oan hay không nhưng cái đám vào bảo vệ cho thằng Máy Chém toàn là clone của nó và đồng bọn của nó :ROFLMAO:

https://voz.vn/t/mong-admin-vao-xu-ly-truong-hop-vu-khong-nay-nhe.562953/
 
Nhờ cái thớt trên mới biết được cái thớt thú vị này (đã bị khóa để bịt mõm) :ROFLMAO:
https://voz.vn/t/cuu-mod-tro-lai-ngay-dem-am-tham-report-dung-clone-gay-war.562800/
 
Thật ra thì không cần cái thớt bóc phốt kia tôi cũng đã biết là nó trở lại từ lâu rồi. Thực chất thì nó không hề đi đâu cả. Nick Máy Chém của nó gây phốt quá lớn nên nó bỏ không dùng nữa. Lập tức nó được set mod cho nick mới là scorpione và vẫn hoạt động từ đó đến giờ. Phần lớn các bài trong thớt thắc mắc lí do bị ban gần đây là đều là về nó và thằng/con thuyvan cùng với vtalinh đồng bọn nó support/bảo kê cho nó một cách tận tình :ROFLMAO:
 
Sau khi bị unset nó vẫn chưa nghĩ là bỏ nick Máy Chém đâu. Do phốt quá lớn và quá lộ liễu nên mặc dù đã log clone và cậy nhờ đồng bọn vào lập thớt tẩy trắng cho nhưng vẫn tẩy không nổi. Và thế là bọn bộ sậu Voz nghĩ ra một kế tài tình là ve sầu thoát xác cho nó làm mod với nick mới scorpione :ROFLMAO:
 
Lộ liễu, trâng tráo và khinh thường thành viên vẫn luôn là cách bộ sậu Voz hoạt động. Chúng nó chỉ cần một đứa giúp chúng nó kiểm duyệt và bịt miệng thành viên chứ ý kiến của thành viên có giá trị gì với chúng nó? Tư cách cá nhân của thằng Máy Chém không quan trọng với chúng nó, chúng nó chỉ cần người chúng nó có thể lợi dụng và lại còn nhiệt thành như thằng đó mà thôi :D
 
Thằng Máy Chém thì có được quyền lực ảo, chúng nó thì có đứa làm việc không công cho. Tất cả đều win-win, chỉ có thành viên là bị bịt mõm. Thành viên ở Voz có bất cứ cái quyền lợi nào đâu ngoài việc bị lợi dụng để tạo lợi nhuận cho chúng nó :D Thực sự thì chúng nó biết hết những từ khóa nào xuất hiện sẽ bị Google quét. Chỉ cần tung dàn clone và đồng bọn vào phá rối sau đó lấy lí do Google quét xóa thớt một cách hợp tình hợp lí, chỉ có thành viên là bị bịt mõm mà thôi :sneaky:

Capture.png
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
96,658
Bài viết
465,143
Thành viên
337,658
Thành viên mới nhất
Mạnh Lê

Bài viết được quan tâm nhiều

Top