HP hợp tác với Thế Giới Di Động

(vfo.vn) Ngày 08/07/2024 – HP Việt Nam và Công ty cổ phần Thế Giới Di Động (TGDĐ) đã chính thức ký biên bản thỏa thuận (MOA) để thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược.

HP-hp-tac-vi-The-Gii-Di-Dong.jpg

Theo đó, hợp tác này thể hiện tầm nhìn chung của hai bên trong việc phát triển doanh nghiệp, đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình thúc đẩy các tiến bộ công nghệ, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và sự phát triển của ngành bán lẻ tại Việt Nam.

Ngành bán lẻ tại Việt Nam đang có bước tăng trưởng vượt bậc nhờ sự phát triển của các trung tâm thương mại và sàn thương mại điện tử. Song song đó, trí thông minh nhân tạo (AI) được dự đoán sẽ là chất xúc tác chính cho sự thay đổi trong thập kỷ tới, đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng năng suất, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và làm nên những đột phá mang tính cách mạng theo một cách hoàn toàn mới.

Ông Nguyễn Minh Đức - Tổng Giám đốc HP Việt Nam - chia sẻ “Với HP, mối quan hệ hợp tác này là sự kết hợp hoạt động đầu tư mở rộng bán lẻ của chúng tôi với một trong những công ty hàng đầu Việt Nam. Điều này giúp chúng tôi nắm bắt các cơ hội tăng trưởng trong ngành công nghệ đang phát triển. Cùng nhau, chúng tôi cam kết sẽ trao quyền cho người dùng và doanh nghiệp thông qua các giải pháp công nghệ, đồng thời thiết lập các tiêu chuẩn mới về trải nghiệm của người dùng”.

Hợp tác chiến lược giữa HP và TGDĐ thể hiện tầm nhìn thống nhất trong phát triển kinh doanh và cung cấp cho người Việt các sản phẩm công nghệ tiên tiến với mức giá cạnh tranh trong giai đoạn từ năm 2025 đến năm 2027 tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động và Bluetronics. Không chỉ đơn thuần hợp tác về công nghệ, sự hợp tác giữa HP Việt Nam và TGDĐ còn hướng đến yếu tố con người; cam kết nâng cao trải nghiệm bán lẻ và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng...​

Thông tin được cung cấp bởi HP

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  công ty hp hợp tác ký biên bản thỏa thuận moa thế giới di động
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top