Huawei ra mắt Trung tâm Đổi mới Giải pháp Khách hàng tại Malaysia

(vfo.vn) Ngày 23/11/2021, Dato’ Sri Ismail Sabri Bin Yaakob - Thủ tướng Malaysia đã tới tham dự và chúc mừng lễ khai trương Trung tâm Đổi mới Giải pháp Khách hàng (CSIC) của Huawei, nhân kỷ niệm 20 năm hoạt động của tập đoàn công nghệ này tại Malaysia.

Huawei-CSIC-Launch_Michael-and-PM.jpg

CSIC được thiết kế theo mô hình Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) và Trung tâm Xuất sắc nhằm phát triển hoàn thiện hệ sinh thái mở của ngành và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi nền kinh tế số tại Malaysia. Trung tâm CSIC được đặt trong Tòa nhà Integra Tower, tọa lạc giữa trung tâm thủ đô Kuala Lumpur, quy tụ hơn 120 ứng dụng và dịch vụ tham chiếu của Huawei trên toàn cầu. Các đối tác và khách hàng của Huawei sẽ có cơ hội tận dụng nền tảng đổi mới này để thiết kế và thử nghiệm những giải pháp công nghệ mới, xác thực các mô hình kinh doanh mới, đồng thời phát triển ứng dụng và dịch vụ cải tiến cho cả khu vực công lẫn tư nhân.

Về bài phát biểu trong lễ ra mắt, Thủ tướng Dato’ Sri Ismail Sabri nhấn mạnh Trung tâm CSIC chính là minh chứng rõ nét cho cam kết của Huawei Malaysia đối với quá trình chuyển đổi số của quốc gia. Thủ tướng cũng cho biết ông tin tưởng rằng Malaysia có đủ năng lực để đạt được mục tiêu chuyển đổi số toàn diện 100%, đặc biệt là ở các cộng đồng dễ bị tổn thương.

Ông Michael Yuan - CEO của Huawei Malaysia cũng cho biết thông qua Trung tâm CSIC, công ty sẽ tiếp tục đem đến những trải nghiệm toàn cầu để phục vụ cho nhu cầu ngành ICT của Malaysia, đồng thời hỗ trợ các đối tác địa phương đạt được thành công trong kinh doanh.

Huawei cho biết CSIC trưng bày nhiều giải pháp doanh nghiệp B2B sẵn có, nổi bật là các giải pháp 5G của hãng trên khắp thế giới ứng dụng cho Thành phố Thông minh và Xe Tự hành. Cùng với đó là hệ thống Giáo dục Thông minh có các công cụ học tập tích hợp giúp tăng cường sự tham gia và tương tác giữa sinh viên với giáo viên, cho phép sinh viên tham gia cả lớp học trực tiếp lẫn lớp học ảo.

Công nghệ Điện toán Đám mây là giải pháp mà Huawei đang hợp tác cùng với Telekom Malaysia Bhd phát triển trên nền tảng Alpha Edge. Đây là cơ sở hạ tầng và dịch vụ AI và Đám mây duy nhất thuộc sở hữu của Malaysia, cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ nhằm đảm bảo chủ quyền dữ liệu.

Hệ thống Nông nghiệp Công nghệ cao kết nối với công nghệ Trí tuệ nhân tạo cũng được trưng bày tại đây. Giải pháp này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, giám sát chất lượng, dự đoán sản lượng và năng suất làm việc.

Trung tâm CSIC còn trưng bày các thiết bị mạng ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất trong 5G và viễn thông, giúp khắc phục thách thức và hạn chế truy cập mạng ở vùng sâu vùng xa, phổ cập kết nối mạng rộng khắp đến cả những vùng đó.

Ngoài ra, Huawei cũng đã chia sẻ với Thủ tướng Dato’ Sri Ismail Sabri về giải pháp Huawei RuralStar như một phần của sáng kiến trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, nhằm thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số trong cuộc bầu cử liên bang tại Bera sắp tới.​

Toàn bộ thông tin được cung cấp bởi Huawei

 
 • Chủ đề
  huawei trung tâm đổi mới giải pháp khách hàng
 • Thống kê

  Chủ đề
  95,257
  Bài viết
  462,768
  Thành viên
  336,617
  Thành viên mới nhất
  nanh_dnh
  Top