Intel chính thức bổ nhiệm lãnh đạo mới cho nhà máy tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 02/07/2024, Tập đoàn Intel chính thức bổ nhiệm ông Kenneth Tse vào vị trí Tổng Giám đốc nhà máy Intel Việt Nam.

Kenneth-2024.jpg

Kenneth tốt nghiệp bằng Cử nhân Khoa học, ngành Kỹ Sư Hóa học từ Đại học California, Davis. Với bề dày kinh nghiệm 28 năm tại Tập đoàn Intel, ông Kenneth Tse bắt đầu sự nghiệp ở Intel trong vai trò Kỹ sư Quy trình tại Albuquerque, Hoa Kỳ. Sau đó, ông cũng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý tại thị trường Mỹ và Trung Quốc trước khi chuyển đến công tác tại Việt Nam và gắn bó với quốc gia này trong suốt một thập kỷ qua.

Trên cương vị mới, ông Kenneth sẽ kế nhiệm ông Kim Huat Ooi chịu trách nhiệm giám sát toàn bộ hoạt động của nhà máy lắp ráp và kiểm định Intel Việt Nam, bao gồm xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược với Chính phủ, cộng đồng, cũng như hợp tác với hệ sinh thái địa phương.

Ông Kenneth chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được bổ nhiệm để dẫn dắt nhà máy Intel Vietnam bởi nơi đây đóng vai trò quan trọng trong hệ thống nhà máy toàn cầu của Intel. Chúng tôi thật sự rất tự hào về điều đó. Nhà máy Việt Nam luôn là nền tảng vững chắc cho quy trình vận hành của chúng tôi và tôi cam kết sẽ duy trì vị thế phát triển này cũng như thúc đẩy sứ mệnh chung mà chúng tôi đề ra. Bằng cách liên tục đổi mới và không ngừng tiến bộ, chúng tôi hướng đến mục tiêu ‘kiến tạo tương lai của Intel và Việt Nam’. Cam kết này khẳng định quyết tâm hướng đến sự xuất sắc và cho thấy niềm tin của chúng tôi vào tiềm năng của Việt Nam – một quốc gia quan trọng trong bức tranh công nghệ toàn cầu”.​

Thông tin được cung cấp bởi Intel

 
  • Chủ đề
    intel kenneth tse tổng giám đốc
  • Top