JBL chính thức ra mắt tai nghe Live Pro+ TWS tại Việt Nam với 2.990.000 đồng

(vfo.vn) Ngày 17/07/2021, tai nghe JBL Live Pro+ TWS đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá: 2.990.000 đồng, bao gồm bốn phiên bản màu sắc: Đen, Trắng, Vàng và Hồng.

JBL_APAC_APR_LIVE-PRO_7.jpg

JBL Live Pro+ TWS là mẫu tai nghe hoàn toàn không dây, hỗ trợ chất âm JBL Signature Sound, tính năng Smart Ambient, chế độ Chống ồn chủ động. Chuyển đổi linh hoạt từ âm nhạc sang đàm thoại rõ ràng nhờ một micro phản hồi để lọc gió và tiếng ồn môi trường.

Người dùng có thể thao tác điều khiển chơi nhạc, cuộc gọi hay nhận hỗ trợ từ trợ lý yêu thích chỉ bằng giọng nói. JBL Live Pro+ TWS có thể cho thời lượng chơi nhạc lên tới 28 giờ cùng hộp sạc hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây.​
JBL_APAC_APR_LIVE-PRO_2.jpg
Tai nghe Live Pro+ TWS có kiểu dáng bên ngoài gọn gàng, driver dynamic kích thước 11nm tái tạo trọn vẹn chất âm JBL Signature Sound để người dùng tận hưởng âm nhạc mỗi ngày.

Tính năng Chống ồn chủ động mang lại không gian riêng tư cho người dùng để học tập hay làm việc. Nếu muốn lắng nghe trở lại thế giới xung quanh, người dùng chỉ một chạm để kích hoạt tính năng Smart Ambient làm rõ nét từng tiếng động của môi trường xung quanh họ.

JBL Live Pro+ TWS có thể chuyển đổi linh hoạt chế độ âm nhạc sang đàm thoại rõ ràng nhờ một micro phản hồi để lọc gió và tiếng ồn môi trường. Cùng với đó, hệ thống micro chùm tia kép thu lại giọng nói người dùng trong trẻo và rõ nét.​
JBL_LIVEPROTWS_Lifestyle.jpg
Khi mở hộp sạc, tai nghe sẽ được kết nối ngay thiết bị của người dùng để sẵn sàng đáp ứng mọi trải nghiệm. Người dùng có thể nghe đơn âm (mono) hay đa âm (stereo), tương tác với trợ lý ảo bằng một bên hoặc cả hai tai nghe.

Với ứng dụng của JBL, người dùng có thể dễ dàng gán các chức năng cho từng phím cảm ứng trên tai nghe. Các thiết bị Android sẽ được kết nối tức thì nhờ công nghệ Fast Pair tích hợp bởi Google. Người dùng cũng có thể kết nối với thiết bị khác bằng việc chạm trên bề mặt cảm ứng.

Thêm trợ thủ từ trợ lý giọng nói chỉ bằng việc ra lệnh sau một chạm với tai nghe. Ví dụ, kích hoạt tính năng ANC hoặc Ambient Aware, kiểm tra thời lượng pin hay đơn giản bật/tắt tai nghe chỉ với câu lệnh 'Hey Google'. Người dùng có thể thay đổi thiết lập trợ lý yêu thích trong ứng dụng của JBL.

JBL Live Pro+ TWS cho khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn IPX4 cùng 5 tùy chọn kích thước bộ đệm tai cho người dùng trải nghiệm sử dụng an toàn và thoải mái hơn.​
JBL_APAC_APR_LIVE-PRO.jpg
Chất âm cũng như các tính năng trên tai nghe JBL Live Pro+ TWS có thể được cá nhân hóa thông qua ứng dụng miễn phí My JBL Headphones: Thay đổi EQ, thiết lập trợ lý ảo yêu thích, kiểm tra độ vừa tai cho người dùng chỉ với vài thao tác.

Từ nay đến hết 23/07/2021, 3.000 khách đặt mua đầu tiên sẽ nhận được bộ quà trị giá 2.090.000 đồng, bao gồm:​
 • 01 loa JBL Go 2 trị giá 690.000 đồng​
 • 01 bao da đựng tai nghe cao cấp trị giá 460.000 đồng​
 • 01 e-code trị giá 399.000 đồng dùng để mua sản phẩm JBL hoặc Harman Kardon bất kỳ với giá trị đơn hàng từ 990.000đ tại website pgi.com.vn​
 • 01 e-code trị giá 541.000 đồng dùng để mua tai nghe JBL T110BT (sau khi áp dụng voucher giá chỉ còn 349.000đ tại website pgi.com.vn​
Lưu ý: Mã e-code được gửi qua SMS sau khi khách hàng kích hoạt bảo hành và có hiệu lực đến ngày 05/09/2021.

Toàn bộ nội dung được cung cấp bởi JBL

 
 • Chủ đề
  chống ồn chủ động jbl live pro+ tws my jbl headphones tai nghe tws
 • Thống kê

  Chủ đề
  94,398
  Bài viết
  461,444
  Thành viên
  335,800
  Thành viên mới nhất
  toquyen1234
  Top