Khai mạc hai sự kiện về công cụ, cơ khí, gia công kim loại, nguyên phụ liệu thiết bị, máy móc ngành nhựa & cao su

(vfo.vn) Ngày 06/07/2022, Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 18 về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại (MTA Vietnam) và Triển lãm Quốc tế về Công nghệ và Nguyên phụ liệu & Thiết bị, Máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam) được chính thức tổ chức tại SECC (Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TP.HCM).
MTA-Vietnam-2022.jpg

Informa Markets là đơn vị tổ chức triễn lãm và hội thảo có trụ sở chính tại Anh. Năm nay, Informa Markets mang đến hai Triển lãm quốc tế với quy mô lớn, quy tụ hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày, mở đầu 1 chương mới của vận hội phát triển và kết nối kinh tế dành cho doanh nghiệp trong ngành sản xuất chế tạo, ngành nhựa & cao su.

Triển lãm MTA Vietnam

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 18 về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại – MTA Vietnam 2022 được diễn ra từ ngày 06 đến 09/07/2022.

Năm nay, triển lãm (tổ chức tại SECC) có diện tích trưng bày lên đến 8,000m2, hơn 250 đơn vị trưng bày, trong đó hơn 60% đến từ 12 quốc gia như Đức, Hoa Kỳ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapo, Đài Loan, Thái Lan và Hồng Kông. Đức tham gia triển lãm với diện tích lớn nhất cùng 12 công ty. Hàn Quốc có 34 công ty tham dự. Nhóm gian hàng Đài Loan do Hiệp Hội Phát Triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) cũng mang đến 5 gian hàng.

Triển lãm MTA Vietnam 2022 quy tụ những doanh nghiệp quốc tế tập trung trong 4 lĩnh vực kinh doanh sau:​
 • Máy định hình kim loại / Máy cắt kim loại tấm: Amada (Nhật), Trumpf (Đức), Ficep (Ý), Durma (Thổ Nhĩ Kỳ), Hans Laser (Trung Quốc)​
 • Máy cắt kim loại: Sodick (Nhật), Takamaz (Nhật), Mazak (Nhật), Roeders (Đức), Hwacheon (Hàn Quốc)​
 • Công nghệ đo lường & kiểm tra: Renishaw (Anh), Marposs (Ý), Optical Gaging (Mỹ), Metrol (Nhật), Wenzel (Đức)​
 • Dụng cụ cắt & gia công cắt gọt: THK (Nhật), MST (Nhật), Wikus (Đức), Dine (Hàn Quốc), Sandvik (Thụy Điển)​
Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2022

Triển lãm Quốc tế về Công Nghệ và Nguyên phụ liệu & Thiết bị, Máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam) lần thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 06 đến 08/07/2022 tại SECC- Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2022 có sự góp mặt của 100 công ty. Tham gia các hoạt động của triển lãm là cơ hội để thúc đẩy doanh nghiệp ngành nhựa & cao su Việt Nam hội nhập thương mại thế giới khi có 85% đơn vị tham gia đến từ 15 quốc gia bao gồm Áo, Đức, Singapore, Thụy Sĩ, Mỹ và nhiều nước phát triển khác.

Plastics & Rubber Vietnam 2022 đem đến nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị nổi bật của ngành nhựa và cao su bao gồm: sản phẩm bán hoàn thiện, phụ kiện, nguyên vật liệu, dịch vụ liên quan phục vụ ngành nhựa & cao su. Chuỗi hội thảo của Plastics & Rubber Vietnam được đầu tư xây dựng có thể mang lại tính thực tiễn cao. Điều này có thể giúp định hình tương lai của ngành nhựa Việt Nam nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Vài hình ảnh được chụp trong sự kiện
MTA-Vietnam-2022---hinh-chp.jpg

S-kien-MTA-Vietnam-2022.jpg

MTA-Vietnam_2022.jpg

MTA_Vietnam_2022.jpg


Thông tin từ Informa Markets

 
Sửa lần cuối:
 • Chủ đề
  mta vietnam plastics & rubber triển lãm
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  99,845
  Bài viết
  466,159
  Thành viên
  339,513
  Thành viên mới nhất
  BaoVy123
  Top