Trời lạnh, cùng bạn bè hí hửng bên đĩa khoai tây nướng nóng hổi thì quả là tuyệt.
Mức độ: Dễ
Chuẩn bị: 5 phút
Chế biến: 10 phút
Nguyên liệu:
Mức độ: Dễ
Chuẩn bị: 5 phút
Chế biến: 10 phút
Nguyên liệu:
Các bước thực hiện:8 củ khoai tây vừa*
2 lòng trắng trứng
1,5 thìa ớt cay
Muối
Dầu ăn
Hạt thì là
Bước 1
Làm nóng lò nướng lên 430 độ F.*
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch và để khô ráo.*Dùng dao nhọn, cắt ngang của khoai, sau đó xoay từng miếng và cắt theo chiều dọc.*Cho khoai vào bát.*
Bước 2
Trong bát lớn, đánh đều lòng trắng trứng.*
Trong một bát khác, trộn tất cả bột ớt, thì là và muối cùng với nhau cho đều.*
Cho khoai tây vào bát trứng, trộn đều để khoai ngấm trứng.*Tiếp tục đổ khoai vào bát bột ớt và đảo đều tay.
Cho khoai vào giá nướng và nướng trong lò cho đến khi vàng thơm.*Bày món ăn ra đĩa, ăn cùng tương ớt thì rất ngon.
<em>(Theo Eva)</em>