Không nhận được mail outlook sau khi có kết nối mạng trở lại

Mình đang sử dụng Microsoft Office Outlook 2007, 2 ngày trước do sự cố mạng internet, mình không kết nối internet được trong 2 ngày. Sáng hôm nay nhân viên đến kiểm tra một hồi rồi có mạng trở lại. Nhưng outlook không nhận được mail của 2 ngày qua (khách hàng báo đã gửi nhiều mail, nhưng mình không nhận được mail nào cả trong 2 ngày này).
Mặc dù đã nhờ khách hàng resend lại những mail đang cần gấp, nhưng mình vẫn lo trong đó còn có những mail quan trọng khác.

Nên cho mình hỏi vì sao và có cách nào để nhận lại mail trong 2 ngày đó không? Và nếu không nhận lại được thì có cách tùy chỉnh nào trong outlook để tránh xảy ra tình trạng tương tự nếu lỡ có rớt mạng lần nữa, xin cám ơn.

P/S : Trước đây mình làm trong công ty cũ, sau khi có mạng trở lại outlook vẫn nhận lại được những mail trong thời gian rớt mạng.


Phoenix_88
 
Chào bác ggbl,

Mình đã vào thử rồi nhưng đang nhập không được và báo tài khoản không tồn tại như bên dưới :

That Microsoft account doesn't exist. Enter a different email address or get a new account.

Thật ra, công ty mới mình thuộc văn phòng đại diện nhỏ nên không có bộ phận chuyên IT, nên trước đây là do mình tự add địa chỉ mail vào trong outlook để mà sử dụng.
Có phải mình làm không đúng cách nên dẫn đến tình trạng này không? Nhờ bác chỉ dẫn thêm, cám ơn nhiều !


:926:
 

Forever Alone

Em là cô gái nông thôn
Bạn sử dụng email công ty hay mail gì. Thử đăng nhập bằng 1 tài khoản khác xem(không cần mail công ty cũng được) rồi gửi thử tới mail này xem nó có nhận không :rage3:
 
Mình sử dụng gmail.
Hiện giờ mail này mình vẫn nhận được mail bình thường, ý mình là 2 hôm trước rớt mạng, giờ mạng hoạt động bình thường rồi nhưng không nhận lại được mail của người khác gửi trong 2 ngày đó bạn ạ.


:926:
 

Forever Alone

Em là cô gái nông thôn
Mình sử dụng gmail.
Hiện giờ mail này mình vẫn nhận được mail bình thường, ý mình là 2 hôm trước rớt mạng, giờ mạng hoạt động bình thường rồi nhưng không nhận lại được mail của người khác gửi trong 2 ngày đó bạn ạ.


:926:
Đăng nhập vào gmail.com cũng ko nhận được hay là chỉ không hiển thị trong outlook vậy bạn :rage1:
 
Outlook thì hoàn toàn không nhận lại được mail của 2 ngày đó, đăng nhập qua gmail thì chỉ nhận được 1 số ít mail thôi chứ không nhận được hết toàn bộ (mình chắc chắn điều này vì một số mail khách hàng resend lại cho mình, mình không thấy trong hộp thư đang nhập qua gmail)
 
không có ai giúp được em sao?
Nếu không cách nào nhận lại được mail thì ít nhất em cũng mong có cách nào cải thiện được để lần sau không bị vậy nữa, Help, help, plsss.
 
Cho mình hỏi, Outlook không nhận được thư đến, gmail thì nhận được. các bạn cho mình hỏi sự cố này ạ.
 
Top