Kingston FURY Beast DDR5 RGB chính thức ra ra mắt

(vfo.vn) Ngày 15/06/2022, Kingston FURY chính thức công bố bộ nhớ FURY Beast DDR5 RGB.Dòng sản phẩm Kingston FURY Beast tự hào giới thiệu mô-đun DDR5 đầu tiên phá vỡ tốc độ 10.000MT/giây, trang bị hiệu ứng ánh sáng RGB tăng cường cùng thiết kế tản nhiệt mới mang đến trải nghiệm chiếu sáng mượt mà và rực rỡ.​
Kingston-FURY-Beast-DDR5-RGB.jpg

Kingston FURY Beast DDR5 RGB cho khả năng tương thích với Intel XMP 3.0 và đã được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới [1].

Với phần mềm Kingston FURY CTRL [2], người dùng có thể thiết lập các hiệu ứng và hình mẫu có sẵn cho sản phẩm. Người dùng cũng có thể tự thiết kế cho họ một hệ thống “độc đáo” bằng việc tùy chỉnh các hiệu ứng RGB. Tất cả các mô-đun Kingston FURY Beast DDR5 RGB đều tích hợp công nghệ Kingston FURY Infrared Sync Technology được cấp bằng sáng chế, giúp duy trì hiệu ứng ánh sáng đồng bộ hoàn hảo hơn.

Dòng Kingston FURY Beast DDR5 RGB bắt đầu ở tốc độ 4800MT/giây, đi kèm công nghệ Plug N Play cho phép tự động ép xung vẫn không cần lựa chọn cấu hình. Từ các mô-đun có tốc độ 5200MT/giây trở lên, cấu hình Intel XMP 3.0 được kích hoạt để khóa tốc độ, thời gian và điện áp.

Chúng tôi rất vui mừng khi bổ sung Kingston FURY Beast DDR5 RGB vào dòng sản phẩm bộ nhớ của mình”, Kingston cho biết. “Giờ đây, game thủ đã có giải pháp 2-trong-1 để trải nghiệm cả sức mạnh của DDR5 và giao diện RGB đầy phấn khích. Thêm vào đó, với khả năng tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cá nhân, người dùng thực sự có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game trọn vẹn trong tầm tay”.

Kingston FURY Beast DDR5 RGB có các mô-đun đơn 8GB, 16GB, 32GB và bộ kit 2 lên tới 64GB, với tốc độ lên đến 6000MT/giây.​
Thông tin được cung câp bởi Kingston
Chu-thich.jpg
 
 • Chủ đề
  beast ddr5 rgb fury kingston
 • Thống kê

  Chủ đề
  96,692
  Bài viết
  465,170
  Thành viên
  337,688
  Thành viên mới nhất
  Dongnv

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top