Lazada ghi nhận các xu hướng mua sắm nổi bật trong 3 ngày đầu tiên của lễ hội mua sắm

(vfo.vn) Trong 3 ngày đầu tiên của lễ hội mua sắm “Bùng Nổ Sale Sinh Nhật”, Lazada đã ghi nhận các xu hướng mua sắm nổi bật.Lễ hội mua sắm “Bùng Nổ Sale Sinh Nhật” chào đón sinh nhật lần thứ 11 của Lazada chính thức diễn ra từ ngày 03/03, kéo dài đến hết 15/03/2023. Xuyên suốt thời gian này, người tiêu dùng có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm với nhiều sản phẩm ưu đãi giảm giá sâu lên đến 50%, hoàn tiền tối đa lên đến 50%, voucher tích lũy 800.000 đồng, miễn phí giao hàng toàn quốc 0 đồng… cũng như những hoạt động mua sắm kết hợp giải trí trên ứng dụng.

Trong 3 ngày đầu tiên của Lễ hội mua sắm “Bùng Nổ Sale Sinh Nhật”, Lazada Việt Nam đã ghi nhận các xu hướng mua sắm nổi bật dưới đây (ác số liệu dưới đây được ghi nhận trong thời gian từ ngày 3/3 đến ngày 05/03/2023 hoặc sẽ được ghi chú cụ thể):

Được tổ chức vào ngày 02/03/2023, Đại nhạc hội Lazada Birthday Supershow đã chào đón 30,000 khán giả đón xem đại nhạc hội trực tiếp tại Sân vận động Đại học Bách Khoa Hà Nội và ghi nhận 7,6 triệu lượt xem trên các kênh phát trực tuyến.​
Dai-nhac-hoi-Lazada-Birthday-Supershow.jpg

Về các chương trình khuyến mại (ưu đãi) trên Lazada, ưu đãi Hoàn Tiền Max được người dùng ưa chuộng khi đã có hơn 50% người dùng thu thập và tận hưởng hoàn tiền trong ngày sale sinh nhật đầu tiên 03/03. Trong 3 ngày đầu diễn ra Lễ hội mua sắm “Bùng Nổ Sale Sinh Nhật”, các thương hiệu được yêu thích nhất, bao gồm: Samsung, Estée Lauder, adidas, Ensure, Bobby, LOCK&LOCK, Vietjet (không theo thứ tự xếp hạng).

Các mặt hàng ghi nhận sức mua tăng cao trên Lazada trong 3 ngày đầu của Lễ hội mua sắm Sinh Nhật, như các mặt hàng quần áo, giày và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm làm đẹp như chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và dưỡng da… cũng ghi nhận số lượng đơn hàng tăng cao. Các sản phẩm gia dụng nhà cửa đời sống, sức khỏe – làm đẹp và các sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) là các mặt hàng bán chạy trên kênh LazLive.​

Toàn bộ thông tin được cung cấp bởi Lazada

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  lazada xu hướng mua sắm nổi bật
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  98,245
  Bài viết
  464,479
  Thành viên
  338,710
  Thành viên mới nhất
  bahy9999

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top