Lenovo ra mắt PC Copilot+ thế hệ mới - Yoga Slim 7x và ThinkPad T14s Gen 6

(vfo.vn) Ngày 21/05/2024, Lenovo ra mắt Yoga Slim 7x và ThinkPad T14s Gen 6 - dòng PC Copilot+ thế hệ mới sử dụng chip Snapdragon X Elite đầu tiên của hãng được tối ưu hóa sẵn sàng cho AI.

Hinh-anh-cho-bai-viet-Lenovo.jpg

Nguồn tin Lenovo cho biết “Được trang bị bộ xử lý Snapdragon X Elite mới của Qualcomm, gồm chip xử lý Qualcomm Oryon 12 nhân, chip đồ họa Qualcomm Adreno cùng chip NPU chuyên dụng (neural processing unit) Qualcomm Hexagon, các laptop mới này có thể mang tới hiệu suất PC hàng đầu trên mỗi watt với sức mạnh của chip NPU AI nhanh nhất hiện nay lên tới 45 nghìn tỷ phép tính mỗi giây (TOPS). Và cùng với những cải tiến mới nhất từ Microsoft và PC Copilot+, giờ đây người dùng có thể truy cập các chức năng của Mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) ngay cả khi ngoại tuyến, mang lại năng suất và khả năng sáng tạo liền mạch”.

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến AI tạo sinh (generative AI) và máy học (machine learning), Copilot+ hỗ trợ soạn thảo văn bản, tạo hình ảnh...

Với Lenovo Yoga Slim 7x được hỗ trợ bởi AI, mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng và nhà sáng tạo nội dung. Chip chuyên dụng Hexagon NPU trong bộ xử lý Snapdragon X Elite của Lenovo Yoga Slim 7x cung cấp nhiều tính năng cho người sáng tạo như chuyển văn bản thành hình ảnh, chỉnh sửa ảnh và video nâng cao, phản hồi về tạo và chỉnh sửa văn bản cùng nhiều tính năng khác.​
Yoga_Slim_7X_QC_Cosmic_Blue.jpg
Lenovo Yoga Slim 7x

Lenovo Yoga Slim 7x có viên pin dung lượng 70Wh. Phối hợp với bộ xử lý Snapdragon X Elite, Lenovo AI Core giúp xác định chính xác tình huống sử dụng của người dùng một cách thông minh, từ đó linh hoạt điều chỉnh công suất và hiệu suất tùy theo tác vụ hiện tại.

Lenovo Yoga Slim 7x có trọng lượng từ 1.28kg và mỏng 12.9mm. Máy có màn hình cảm ứng PureSight OLED 14. inch 16:10 3K 90Hz 1.000nits, hỗ trợ gam màu 100% sRGB và P3 kèm chứng nhận TUV Rheinland Low Blue Light. Webcam FHD MIPI IR mang lại hình ảnh rõ ràng hơn trong các cuộc gọi điện video, kết hợp bốn micro Voice ID để có cuộc trò chuyện rõ ràng hơn. Máy có hệ thống âm thanh bốn loa của Lenovo Premium Suite. Bàn phím Premium Suite có hành trình phím 1.5mm trên mỗi phím. Việc bổ sung lớp phủ Yoga mới với đặc tính chống bám dầu lâu hơn giúp cải thiện cảm giác gõ. Máy trang bị bàn di chuột rộng 135x80mm.

ThinkPad T14s Gen 6 là PC Copilot+ dành cho doanh nghiệp đầu tiên của Lenovo, đánh dấu một bước cải tiến lớn trong lĩnh vực PC hỗ trợ bởi AI cho ứng dụng thương mại. Với bộ xử lý Snapdragon X Elite cùng GPU Adreno tích hợp và AI engine, ThinkPad T14s Gen 6 hứa hẹn mang lại trải nghiệm vượt trội hơn cho người dùng. Việc tích hợp NPU 45 TOPS giúp tăng cường khả năng AI tối ưu trên thiết bị, nâng cao năng suất.​
ThinkPad_T14s_6.jpg
Lenovo ThinkPad T14s Gen 6

ThinkPad T14s Gen 6 trang bị bộ nhớ LPDDR5x6 lên tới 64GB. Máy có thiết kế 14” với viền mỏng, toát lên vẻ tinh tế. ThinkPad T14s Gen 6 trang bị camera FHD+IR MIPI có màn trập camera vật lý để đảm bảo quyền riêng tư. Máy có viên pin 58Wh, kết nối Wi-Fi 7 và tùy chọn chức năng 5G sub 6.

Thời điểm ra mắt và giá bán dự kiến tham khảo tại thị trường Hoa Kỳ​
 • Lenovo Yoga Slim 7x sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 06/2024 với giá khởi điểm dự kiến là 1.199 USD.​
 • Lenovo ThinkPad T14s Gen 6 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 06/2024, với mức giá khởi điểm dự kiến là 1.699 USD.​

Thông tin được cung cấp bởi Lenovo

 
 • Chủ đề
  lenovo pc copilot+ thinkpad t14s gen 6 yoga slim 7x
 • Yoga Slim 7x là chiếc laptop AI mới từ Lenovo được thiết kế mỏng nhẹ, chỉ nặng 1.28kg và dày 12.9mm.
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

  Thống kê

  Chủ đề
  100,960
  Bài viết
  467,919
  Thành viên
  339,941
  Thành viên mới nhất
  Quang trungg
  Top