Lexar công bố thẻ nhớ Professional GOLD microSDXC UHS-II

(vfo.vn) Ngày 21/11/2023, Lexar chính thức ra mắt thẻ nhớ Professional GOLD microSDXC UHS-II tại thị trường Việt Nam.

Lexar---Professional-GOLD-microSDXC-UHS-II---256GB.jpg

Professional GOLD microSDXC UHS-II cho tốc độ đọc lên đến 280MB/s và ghi lên đến 180MB/s. Sản phẩm được xếp hạng V60 cho phép chụp được hình ảnh chất lượng cao và thời lượng dài hơn của video Full-HD, 4K và 5.3K vẫn có thể không làm rớt khung hình.

Joey Lopez - Giám đốc Tiếp thị Thương hiệu Lexar - cho biết: “Chúng tôi biết rằng đối với người dùng chuyên nghiệp thì thời gian là tiền bạc. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế ra những tấm thẻ nhớ chuyên nghiệp của mình không chỉ có hiệu suất vượt trội để ghi lại hình ảnh và video tuyệt đẹp mà với tốc độ cao để truyền tệp nhanh hơn, đảm bảo quy trình làm việc được tăng tốc”.

Nguồn tin không đề cập cụ thể về ngày Lexar chính thức mở bán thẻ nhớ Professional GOLD microSDXC UHS-II tại thị trường Việt Nam. Nguồn tin chỉ cho biết đối với thị trường Việt Nam, thẻ nhớ Professional GOLD microSDXC UHS-II phiên bản 128GB và 256GB được mở bán tại Mai Nguyên (website: mainguyen.vn). Thời điểm đăng bài viết, Lexar (Mai Nguyên) vẫn chưa chính thức mở bán thẻ nhớ Professional GOLD microSDXC UHS-II tại Việt Nam.​

Thông tin được cung cấp bởi Lexar

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  lexar microsdxc uhs-ii professional gold the nho
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  99,845
  Bài viết
  466,159
  Thành viên
  339,513
  Thành viên mới nhất
  BaoVy123
  Top