LG chính thức công bố TV OLED evo 2022 tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 17/06/2022, LG chính thức công bố các dòng TV LG OLED evo thế hệ mới được trang bị bộ xử lý α9 Gen 5 AI mạnh mẽ, hiển thị hình ảnh tươi sáng hơn... cho đến kích thước đa dạng.

LG---hinh-2.jpg

Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, ông Sung Woo Nam cho biết: “Trọng tâm phát triển và hoàn thiện sản phẩm của LG chính là người dùng. Là thương hiệu TV OLED hàng đầu, những sáng tạo của LG luôn thoả mãn mong đợi của khách hàng, thậm chí vượt kỳ vọng, mang đến cho họ những cách thức và tiêu chuẩn mới để tận hưởng các nội dung giải trí yêu thích. Năm nay, bằng cách đa dạng kích thước, nâng cấp công nghệ và khai thác thêm nhiều tính năng, chúng tôi tin rằng TV LG OLED sẽ đến gần hơn nữa với mọi nhà, thắp sáng mọi khoảnh khắc của mỗi thành viên trong các gia đình Việt Nam”.

Tấm nền OLED evo sẽ được trang bị trên cả hai dòng LG OLED G2 và OLED C2 với độ sáng tăng cường hơn thế hệ 2021 nhờ tính năng Brightness Booster Max (dòng G2) và Brightness Booster (dòng C2).

Sử dụng thuật toán học sâu, bộ xử lý trí tuệ nhân tạo α9 Gen 5 AI tái tạo hình ảnh chất lượng ba chiều bằng cách tách biệt các yếu tố tiền cảnh và hậu cảnh. α9 Gen 5 AI cũng mở rộng khả năng của AI Sound Pro mang lại âm thanh sống động, cho phép loa tích hợp của TV tạo ra âm thanh vòm 7.1.2 ảo.

Năm nay, các dòng TV LG có nhiều tùy chọn về kích thước màn hình. Trong đó, dòng TV LG OLED G2 có kích thước 97 inch – TV OLED 4K lớn nhất thế giới sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào nửa sau năm 2022.

Ngoài các kích thước 83”, 77”, 65”, 55” và 48”, LG OLED C2 còn có mẫu 42” đầu tiên phù hợp phòng diện tích nhỏ, hướng đến những người thích chơi game console và PC. Về thiết kế, dòng C2 thế hệ mới được nâng cấp với viền mỏng.

Các mẫu TV LG OLED 2022 cập nhật nhiều tính năng thông minh. Cụ thể, Room to Room Share là một tính năng hoàn toàn mới hỗ trợ người dùng thực hiện yêu cầu chuyển đổi nội dung từ TV này sang TV khác, với điều kiện 2 TV LG này được kết nối cùng WiFi và đặt trong giới hạn không gian nhất định. Ngoài ra, chế độ Always Ready có khả năng nhận lệnh và đáp ứng các yêu cầu bằng giọng nói một cách nhanh chóng ngay cả khi TV đã tắt. Tính năng My Profile cho phép người dùng tạo mới và chuyển đổi giữa các tài khoản cá nhân. Màn hình chính sẽ được thiết kế riêng cho từng tài khoản, cung cấp gợi ý chương trình...

LG OLED 2022 có công nghệ Dolby Vision IQ với tính năng Precision Detail. Nhờ vậy, người dùng có thể xem thêm nhiều nội dung Dolby hơn, nhìn thấy hình ảnh hiển thị chi tiết ở cả vùng sáng và vùng tối.

LG OLED cũng hỗ trợ Dolby Vision Gaming 4K 120Hz, bên cạnh bốn cổng HDMI (có lẽ cả bốn đều chuẩn 2.1), đáp ứng nhu cầu chơi game console và PC.

LG OLED đã giành được giải Vàng Hiệu suất chơi game cao từ TÜV Rheinland và đạt chứng nhận TV có hiệu suất chơi game đạt chuẩn từ Intertek.

Ngoài ra, LG cũng giới thiệu những nâng cấp cho sản phẩm LG QNED miniLED (LG QNED). Intertek chứng nhận LG QNED 2022 thể hiện 100% khối lượng màu. Nhờ công nghệ làm tối cục bộ Precision Dimming, LG QNED 2022 có độ tương phản cao hơn. Các dòng TV QNED 90/ 95/ 99 còn được chứng nhận nhất quán màu sắc 100%. Tương tự TV OLED, LG QNED cũng sở hữu loạt tính năng mới như: Room to Room Share, Always Ready hay My Profile.

Từ khâu sản xuất đến thải bỏ được tối giản để giảm thiểu tác động đến môi trường. Bao bì sản phẩm sử dụng vật liệu có thể tái chế và nguyên liệu sinh học. TV LG OLED sử dụng sợi tổng hợp nhẹ, giảm đến 45% trọng lượng, giúp giảm phát thải trong quá trình vận chuyển.​
LG---hinh-3.jpg

LG---hinh-4.jpg

LG---hinh-5.jpg

LG---hinh-6.jpg

Tham khảo: LG

 
 • Chủ đề
  evo oled tv 2022 tv lg α9 gen 5 ai
 • Thống kê

  Chủ đề
  96,692
  Bài viết
  465,170
  Thành viên
  337,688
  Thành viên mới nhất
  Dongnv

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top