LG khai mạc triển lãm công nghệ và nghệ thuật

(vfo.vn) Vừa qua, LG chính thức khai mạc triển lãm công nghệ và nghệ thuật với chủ đề “Khai phóng Kỷ nguyên Đa tuyệt đỉnh”, kéo dài từ ngày 27/06 đến 30/06/2024 tại tầng 1, Lotte Mall West Lake, Hà Nội.

Tng-quan-tuyet-dinh-tri-tue-AI.jpg

Ông Song Ikhwan - Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing LG Electronics Việt Nam - chia sẻ: “Với LG, nghệ thuật truyền cảm hứng và thay đổi cách chúng ta nhìn nhận cuộc sống. Chúng tôi mong muốn tận dụng sức mạnh cộng hưởng của công nghệ và nghệ thuật để kiến tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng”.

Tại triển lãm “Khai phóng Kỷ nguyên Đa tuyệt đỉnh”, LG kết hợp cùng Fustic Studio mang đến không gian nghệ thuật tương tác đa giác quan. Các tác phẩm được trình chiếu trên một khung tranh khổng lồ được ghép nối từ 6 TV OLED mới nhất từ LG. Điểm nhấn của triển lãm là không gian trình trải nghiệm tương tác đa giác quan, xu hướng thưởng lãm nghệ thuật hiện đại, với sự kết hợp của âm thanh, chất liệu và ánh sáng.

Triển lãm cũng mang đến cho người dùng cơ hội khám phá dải sản phẩm OLED mới từ LG. Theo đó, LG OLED evo M4, chiếc TV OLED không dây đầu tiên trên thế giới sở hữu độ phân giải 4K và tần số quét 144Hz. Với hộp thu phát Zero Connect Box, M4 mang đến không gian thoáng đãng, cho người dùng trong lắp đặt cũng như sử dụng các thiết bị ngoại vi. TV OLED evo M4 và G4 trang bị bộ xử lý Alpha 11 thế hệ mới nhất mang đến hiệu suất AI và đồ họa cùng tốc độ xử lý – tất cả đều tốt (cao) hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, LG OLED 2024 sở hữu đa dạng kích thước từ 48 đến 83 inch. Tại triển lãm, LG cũng giới thiệu những sản phẩm thuộc danh mục Phong cách sống bao gồm LG Objet Posé và LG Standbyme mới với nhiều cải tiến. Trong đó, Posé 2024 được trang bị tấm nền OLED evo mới và bộ xử lý Alpha 9 AI Thế hệ 7.​
Can-canh-cac-kich-c-ca-OLED-evo-G4.jpg

Thông tin từ LG

 
  • Chủ đề
    triển lãm công nghệ và nghệ thuật
  • Top