Loạt sản phẩm gaming mới được công bố tại sự kiện trực tuyến For Those Who Dare: Boundless

(vfo.vn) Ngày 17/05/2022, ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức công bố ROG Strix SCAR 17 SE; ROG Flow X16; 6 sản phẩm ROG Slash mới và tựa game ROG Citadel XV phiên bản parkour tại sự kiện trực tuyển For Those Who Dare: Boundless.

ASUS-Republic-of-Gamers.jpg

ROG Strix SCAR 17 Special Edition

ROG Strix SCAR 17 Special Edition (Phiên bản Đặc biệt) có hệ thống tản nhiệt buồng hơi tùy chỉnh, keo tản nhiệt kim loại lỏng độc quyền được áp dụng cho cả CPU và GPU. Với CPU Intel Core i9-12950HX có TDP tối đa 65W và NVIDIA GeForce RTX 3080 Ti có TGP tối đa 175W nhờ công nghệ Dynamic Boost, ROG Strix SCAR 17 SE có thể xử lý mọi tác vụ nặng nề nhất và chơi mượt mà mọi tựa game AAA nặng nhất.​
ROG-Strix-SCAR-17-Special-Edition.jpg

ROG Strix SCAR 17 SE còn hỗ trợ tùy chọn màn hình FHD 360Hz hoặc QHD 240Hz và tốc độ phản hồi 3ms, cùng RAM DDR5 4800MHz lên đến 64GB và SSD PCIe Gen 4 chạy RAID 0 tốc độ cao. Điểm nổi bật về thiết kế, ROG Strix SCAR 17 SE có lớp phủ bằng mực vô hình đầy bí ẩn, chỉ hiện rõ sắc màu xanh lá và xanh dương dưới ánh đèn UV, với các hoạ tiết SCAR Runner.

ROG Flow X16

Hãng cho biết ROG Flow X16 là dòng laptop gaming 16” xoay gập mỏng nhẹ nhất thế giới. Dù trọng lượng 2.1 kg, ROG Flow X16 cũng trang bị CPU AMD Ryzen 9 6900HS và GPU NVIDIA GeForce RTX 3070 Ti, đồng thời hỗ trợ GPU gắn ngoài XG Mobile.​
ROG-Flow-X16.jpg

ROG Flow X16 cũng đạt chuẩn màn hình ROG Nebula HDR với độ phân giải QHD 165Hz, tấm nền Mini LED với độ sáng lên đến 1100nit và chuẩn màu 100% DCI-P3. Toàn bộ linh kiện chất lượng cao này được tăng lực bởi hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới mang tên Frost Force Technology và Pulsar Heatsink, bao gồm 3 quạt và bộ tản nhiệt mật độ cao, giúp giữ hiệu năng ổn định và nhiệt độ thấp hơn.

Mở rộng dải sản phẩm thời trang ROG Slash

Lấy cảm hứng từ thế giới giả tưởng cyberpunk, dòng sản phẩm thời gian ROG Slash, bao gồm: các tùy chọn túi xách; nón; phụ kiện được chế tạo bằng vật liệu cao cấp và có thiết kế lấy cộng đồng game thủ làm cốt lõi.

Với dây đai có thể điều chỉnh, nhiều ngăn và vật liệu TPU không thấm nước, túi đeo chéo, ba lô, túi đeo hông và túi đựng máy tính xách tay bảo vệ các vật dụng cần thiết của cuộc sống hàng ngày, trong khi mũ bảo vệ và mũ bảo vệ Cobra mới còn mang đến phong cách nổi bật.

Với dây đai có thể tùy chỉnh, nhiều ngăn đựng linh hoạt và vật liệu TPU chống nước, túi đeo chéo, ba lô, túi đeo hông và túi đựng laptop gaming cùng hai dòng nón mới Cobra Buckle Cap và Bucket Hat giúp bạn bảo vệ những trang thiết bị quý giá và thể hiện cá tính của họ.

Tựa game SCAR Runner

Bản mở rộng mới nhất của ROG Citadel XV game, SCAR Runner là tựa game parkour góc nhìn thứ nhất theo chân nhân vật X, người luôn phải chạy đua với thời gian để hoàn thành nhiệm vụ tối mật của mình. Thiết kế tựa game này được ẩn giấu trong vỏ ngoài của ROG Strix SCAR 17 Special Edition và chỉ hiện lên khi chiếu đèn UV đi kèm. SCAR Runner sẽ được ra mắt kèm theo chiến dịch Giveaway rất lớn với tổng giải thưởng lên đến 20,000 USD, bao gồm cả ROG Strix SCAR 17 Special Edition và ROG Slash. Hãng cho biết chiến dịch sẽ kéo dài từ ngày 17/05 đến hết 30/06/2022.​
game-SCAR-Runner.jpg

Thông tin được cung cấp bởi (ROG) ASUS

 
  • Chủ đề
    rog flow x16 rog slash rog strix scar 17 special edition scar runner
  • Top