Logo nhà hàng

Một nhà hàng có thiết kế logo tốt khơi gợi vị giác của khách hàng trước khi vào nhà hàng, luôn luôn gợi nhớ trong tâm trí khách hàng đầu tiên khi họ nghĩ về những món ăn mà bạn đang kinh doanh. Vào những ngày nghĩ hay các ngày lễ tôi luôn vui vẻ bên gia đình và bạn bè với những món ăn ngon.


Vì vậy, sắp đến kỳ nghỉ lễ, tôi sẽ mang đến cho bạn một số thiết kế logo nhà hàng, làm cho việc sử dụng hình ảnh rộng rãi xoay quanh ngành công nghiệp thực phẩm. Logo cho dù được sử dụng tinh tế hoặc nghĩa đen, bao gồm hình ảnh của các dụng cụ nấu ăn, dĩa, dao, mặt hàng thực phẩm và màu sắc văn hóa khác nhau. Thiết kế logo cũng làm cho việc sử dụng một số phong cách kiểu chữ sáng tạo đại diện cho loại ăn uống khác nhau, từ giản dị và thậm chí festive.


Hôm nay tôi giới thiệu một số bộ sưu tập các mẫu thiết kế logo nhà hàng mang bản sắc thương hiệu sáng tạo nhất, tạo ra bởi các nhà thiết kế logo sáng tạo!


Bộ sưu tầm thiết kế logo nhà hàng

thiet-ke-logo-nha-hang-1.pngthiet-ke-logo-nha-hang-2.pngthiet-ke-logo-nha-hang-3.pngthiet-ke-logo-nha-hang-4.png


thiet-ke-logo-nha-hang-6.pngthiet-ke-logo-nha-hang-7.pngthiet-ke-logo-nha-hang-8.jpgthiet-ke-logo-nha-hang-9.pngthiet-ke-logo-nha-hang-10.pngthiet-ke-logo-nha-hang-11.pngthiet-ke-logo-nha-hang-11.jpgthiet-ke-logo-nha-hang-12.pngthiet-ke-logo-nha-hang-13.pngthiet-ke-logo-nha-hang-14.pngBạn thấy nó như thế nào? hãy chia sẻ những mẫu thiết kế logo nhà hàng ma bạn có với chúng tôi.
 
Logo nhà hàng khẳng định thương hiệu, nét đặc biệt và để mọi người ấn tượng, ghi nhớ, bởi vật mà nó cần phải được thiết kế rất tỉ mỉ và show ra được tất cả những yêu cầu
 
Top